Tâm sự chân thành, Lampard trao cơ hội mới cho Rudiger

Thể thao 27/10/2020 - 15:15

HLV Chelsea, Frank Lampard sẵn sàng trao cơ hội mới cho Antonio Rudiger sau khi hai người nói chuyện chân thành với nhau.

Tâm sự chân thành, Lampard trao cơ hội mới cho Rudiger - ảnh 1
Rudiger có cơ hội tái xuất trong màu áo Chelsea

Antonio Rudiger đã bất ngờ bị HLV Frank Lampard gạch tên khỏi đội hình một ở mùa giải này. Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, trung vệ người Đức đã gần như phải rời Stamford Bridge vào phút chót, nhưng anh có quá ít lựa chọn và buộc phải ở lại.

Những tưởng Rudiger sẽ tiếp tục những ngày đau khổ tại Chelsea thì cơ hội mới đã đến với anh. Theo nguồn tin của Daily Mail, Lampard đã nói chuyện cởi mở và chân thành với Rudiger, qua đó hứa hẹn sẽ cho anh thi đấu nhiều hơn trong thời gian tới.

Trước đó, Lampard cũng đồng ý để Rudiger trở lại đội một của Chelsea khi xếp anh vào danh sách dự bị trong trận đấu với M.U. Về cơ bản, Lampard hoàn toàn không có mâu thuẫn gì với Rudiger. Ông loại bỏ trung vệ này ở giai đoạn đầu mùa chỉ vì lý do chuyên môn.

Liên hệ quảng cáo: 04.3719.1456


Sau khi Thiago Silva cập bến Stamford Bridge, Chelsea có đến 5 trung vệ trong đội hình và Lampard cho rằng Rudiger là người có ít nỗ lực nhất trên sân tập. Tuy nhiên, việc Rudiger không thể tìm được bến đỗ mới buộc Lampard phải xem xét lại tình hình, bởi lẽ trung vệ này có tiếng nói khá lớn trong phòng thay đồ The Blues.

Cho đến thời điểm này, Rudiger vẫn chưa thi đấu một phút nào cho Chelsea ở mùa giải mới, nhưng cơ hội sẽ sớm đến với anh. Không loại trừ Rudiger sẽ được sử dụng ngay trong trận đấu với Krasnodar ở Champions League vào ngày mai, bởi lẽ giải đấu này cho phép các CLB đăng ký 12 cầu thủ dự bị và thay 5 người mỗi trận.

Đây là viễn cảnh nhiều người hâm mộ Chelsea mong chờ, bởi lẽ họ vẫn tin rằng Rudiger là người xứng đáng đá cặp cùng Thiago Silva hơn những cái tên khác. Cho dù bị Lampard ngó lơ nhưng Rudiger vẫn chơi trọn vẹn 5 trận đấu cho tuyển Đức trong 2 tháng qua và thể hiện phong độ tốt.