‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần

29/07/2018 - 15:45 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Trong bộ ảnh mới công bố từ phía nhà sản xuất Tạm biệt quá khứ, khán giả không khỏi ngạc nhiên khi thấy Jung Hyo rạng ngời trong tà váy cưới trắng tinh khôi.

‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần 0

Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế, cô nàng giữ nguyên được vẻ tươi tắn, trẻ trung khi chính thức về nhà chồng – khác hẳn với biểu cảm có phần ủ dột, lo âu lúc biết tin mình mang thai. Không giống với nhiều cô dâu khác, Jung Hyo dường như khá thoải mái và vui vẻ, bởi một phần cô đã sống ở nhà chồng khá lâu, còn phần khác, cô và người mình yêu chính thức về chung một nhà, chẳng còn phải làm mẹ đơn thân.

‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần 1‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần 2
‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần 3

Vượt qua rất nhiều những mâu thuẫn cũng như trở ngại tâm lý vì từng sinh ra trong gia đình tan vỡ, Han Min Soo và Jung Hyo đã quyết định cùng nhau chăm sóc cho đứa con sắp ra đời. Không còn trốn tránh trách nhiệm, Min Soo dần trưởng thành và học được cách thấu hiểu cho cả vợ lẫn mẹ.

‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần 4‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần 5

Cùng với đó, người xem còn ngóng chờ cả cái kết đẹp dành cho mẹ chồng Seo Young Hee. Sau khi quyết định ly hôn và đi làm, bà mở lòng mình và hòa nhập lại với cuộc sống tấp nập bên ngoài. Đồng thời, người chồng từng ngoại tình – Han Sang Jin bất ngờ tới tìm gặp bà cùng lãng hoa tươi trên tay, như thể ông muốn bắt đầu lại mọi thứ với bà.

‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần 6‘Tạm biệt quá khứ’: Nàng dâu Jung Hyo mặc váy cưới đẹp rạng ngời, dự báo đoạn kết có hậu đang tới gần 7

Là tác phẩm mở đầu cho khung giờ chiếu phim mới của đài MBC, Tạm biệt quá khứ xoay quanh câu chuyện của hai người phụ nữ: Seo Young Hee – tuổi trạc 50, ly thân, không có khả năng tự chủ tài chính và Jung Hyo – cô gái ngoài 20, trót mang thai với con trai của Young Hee khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Vừa không muốn bỏ đứa bé trong bụng, vừa muốn tiếp tục sự học dang dở, Jung Hyo tìm tới Seo Young Hee, mong bà sẽ chăm sóc cho mẹ con mình. Từ đó, hàng loạt tình huống éo le giữa cặp mẹ chồng – nàng dâu xảy ra, khiến cả hai thêm cảm thông và yêu thương đối phương.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên đài MBC và phát song song kèm phụ đề tiếng Việt tại Keeng.vn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.