Tạm dừng phát hành cuốn sách 'Gạc Ma - Vòng tròn bất tử'

20/07/2018 - 07:06 - Nguồn: conglyxahoi.net.vn Yêu cầu xóa tin
Theo đó, vừa qua NXB Văn học đã liên kết với Công ty TNHH Văn hóa sáng tạo Trí Việt xuất bản cuốn sách "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử". Sau khi phát hành, NXB Văn học đã nhận được một số ý kiến phản hồi, góp ý của độc giả chỉ ra sai sót và những chi tiết chưa thật chính xác trong cuốn sách.
 
NXB đã nghiêm túc tiếp thu và quyết định tạm dừng phát hành dưới mọi hình thức cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” để đính chính, sửa chữa.
 
 
Ngày 16/7, NXB Văn học đã có thông báo chính thức về việc tạm dừng phát hành để đính chính, sửa chữa cuốn sách.
 
Đối với độc giả có nhu cầu được tiếp cận ngay lập tức những thông tin chưa chính xác được đính chính, sửa chữa trong cuốn sách; NXB Văn học cũng sẽ gửi bản đính chính, sửa chữa in kèm theo sách tại tất cả các hệ thống phát hành cuốn sách trên toàn quốc hoặc địa chỉ của NXB Văn học và Công ty TNHH Văn hóa sáng tạo Trí Việt từ ngày 20/7.
 
“Quý độc giả đã sở hữu sách có thể nhận bản định chính bổ sung này tại tất cả các hệ thống phát hành cuốn sách trên toàn quốc hoặc liên lạc theo địa chỉ của NXB Văn học và Công ty TNHH Văn hóa Sáng tạo Trí Việt tại trang thông tin cuối cuôn sách kể từ ngày 20/7, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển đến tay độc giả”, thông báo nêu rõ.
 
Cùng với đó, các đơn vị liên kết xuất bản sẽ rà soát, chỉnh sửa những chi tiết chưa chính xác trong cuốn sách để in mới trong thời gian sớm nhất. Độc giả có thể lựa chọn hoàn đổi ấn bản mới này cho bản in bị sai sót đã sở hữu trước đó.