Tạm giữ 2 nghi can vụ nổ súng trong đêm khiến 2 người bị thương

Pháp Luật 22/10/2018 - 08:50

2 người trúng đạn, phải nhập viện cấp cứu sau cuộc hỗn chiến giữa 2 nhóm người trên Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh (Nghệ An).

2 người trúng đạn, phải nhập viện cấp cứu sau cuộc hỗn chiến giữa 2 nhóm người trên Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh (Nghệ An).

 

Tạm giữ 2 nghi can vụ nổ súng trong đêm khiến 2 người bị thương - ảnh 1

Viên đạn trong người bệnh nhân (Ảnh trái).

Nguồn tin trên PhapluatPlus, anh Lê Ngọc Anh (SN 1992), trú tại phường Cửa Nam, TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, khoảng 18h30 ngày 20/10, anh nhận được điện thoại của Nguyễn Gia Định (SN 1992), trú tại phường Vinh Tân, TP.Vinh, mời đến ăn tại một quán trên đường Lê Nin, TP.Vinh. Khoảng 20h, khi vừa bắt taxi đến điểm hẹn, anh Ngọc Anh thấy Định đang bị một nhóm người cầm ghế, cốc đuổi theo phía sau.

Thấy một người cầm súng bắn anh Định, anh Ngọc Anh lao đến thì bị bắn vào vai. Anh Ngọc Anh sau đó áp sát và tước được khẩu súng. Theo lời anh Ngọc Anh, người cầm súng bắn tên thường gọi là B.H. ở phường Quang Trung, TP.Vinh.

Báo Giao thông đưa tin, ngày 21/10, các bác sĩ tại bệnh viện Quân y 4 (Nghệ An) đã tiến hành mổ lấy đầu đạn thành công cho một bệnh nhân bị đạn bắn thủng bụng, đạn găm vào cột sống và một người bị đạn bắn xuyên bả vai xuống cánh tay. Đầu đạn đã được bàn giao cho Công an TP.Vinh.

Hiện, sức khỏe của anh Lê Ngọc Anh đã ổn định, riêng anh Nguyễn Gia Định khá yếu.

Thông tin trên PhapluatPlus, một cán bộ Công an TP.Vinh xác nhận vụ việc. Cơ quan điều tra đã tạm giữ 2 nghi can liên quan. Riêng nghi can cầm súng khoảng 28 tuổi, trú tại phường Quang Trung, TP.Vinh (Nghệ An) hiện đang bỏ trốn.

Lực lượng công an đang truy tìm nghi can này và kêu gọi ra đầu thú.

Mộc Miên (Tổng hợp)