Tạm giữ đối tượng gây án khiến một cảnh sát phải cắt bỏ thận trái

Pháp Luật 28/04/2019 - 16:21

Dân trí Giàu mâu thuẫn với một người đàn ông trong xóm, dùng dao đâm người này. Khi Đại úy Nhựt đến mời Giàu về trụ sở làm việc thì Giàu tiếp tục dùng dao đâm vào người Đại úy Nhựt khiến anh này phải cắt bỏ thận trái.

Ngày 28/4, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Giàu (25 tuổi, ngụ phường Phú Thứ) điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra, sáng 26/4, Giàu đuổi đánh và đâm vào người ông Lê Văn Khiêm (60 tuổi) tại khu vực Thạnh Hoà (phường Hưng Phú). Sau đó, ông Khiêm gọi điện thoại báo tin cho Đại uý Nguyễn Minh Nhựt là cảnh sát khu vực.

Tạm giữ đối tượng gây án khiến một cảnh sát phải cắt bỏ thận trái - ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Thanh Giàu cùng hung khí gây án

Đại uý Nhựt đến hiện trường giải quyết vụ việc và xác định Giàu là người gây án nên tìm đến nhà và mời Giàu về trụ sở làm việc. Bất ngờ Giàu lấy dao bấm trong người đâm vào vùng bụng và bên nách Đại uý Nhựt gây thương tích.

Gây án xong, Giàu bỏ trốn đến chiều cùng ngày thì ra đầu thú.

Ông Khiêm bị đâm phải khâu 10 mũi, còn Đại uý Nhựt thương tích nặng ở vùng bụng và nách. Bác sĩ đã phải cắt bỏ thận trái của anh Nhựt. Nạn nhân còn bị sốc mất máu do chấn thương thận trái độ IV, thủng đại tràng trái. Sau khi được bác sĩ cấp cứu, hiện sức khoẻ của Đại uý Nhựt tạm ổn định.

Đại uý Nguyễn Minh Nhựt được nhiều người biết đến là cảnh sát khu vực năng nổ, có trách nhiệm trong công việc và gần gũi với người dân.

Nguyễn Hành