Tâm sự ›

Đời sống 10/04/2013 - 08:52

Hai người đàn ông này đều lén lút mua quà tặng tôi. Tôi có một chút cảm tình với cậu con trai nhưng lại khó nghĩ với người bố của cậu ta.

Tôi ra Hà Nội học văn bằng 2 và có trọ học ở tầng 3 một nhà ở HàNội. Gia đình này từng là hàng xóm với nhà tôi khi ở tỉnh. Điều oái ăm là cả cậu con trai trong nhàvà bố của cậu ta luôn tỏ ra rất tốt và săn đón tôi.

 

Hai người đàn ông này đều lén lút mua quà tặng tôi. Tôi có mộtchút cảm tình với cậu con trai nhưng lại khó nghĩ với người bố của cậu ta.

 

Tôi thấy rất khó nghĩ với bác ấy. Nhiều tình huống chúng tôi từngtrải qua rất không hay…

 

Tôi phải làm gì trước tình cảnh ngặt nghèo này. Xin cho tôi lời khuyên? Bạn đọc KhánhTuyền.

no image
Ảnh minh họa


Tư vấn viên chia sẻ:


Việc đầu tiên bạn nên làm là chuyển ra khỏi căn nhà đó.Với một cô gái mới lên Hà Nội trọ học, thì căn nhà đó thực sự quá nguy hiểm đốivới bạn. Có những người luôn nhân danh tình yêu, để bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc nhưngđể thực hiện những ý đồ thấp hèn.

 

Nếu hai người đàn ông đó thực sự có tình cảm với bạn,thì họ sẽ công khai thể hiện chứ không phải lén lút như bây giờ. Họchỉ lén lút khi họ tự biết rằng họ sai trái và không muốn ai biết vềđiều đó.

 

Khi bạn ở trong nhà họ, có những tình huống mà bạn luônở thế bị động, họ hoàn toàn có thể gài bạn vào những hoàn cảnh trớ trêu để épbuộc bạn theo ý họ. Vì thế, chuyển khỏi căn nhá đó càng sớm càng tốt là điều hếtsức cần thiết.

 

Sau khi ra ngoài ở, có thể sẽ còn nhiều bất tiện, khókhăn, nhưng bạn sẽ chủ động hơn trong cuộc sống của mình. Nếu cần thiết, bạn nên chiasẻ những gì bạn đang gặp phải với cha mẹ bạn, để họ ủng hộ quyết định chuyển rangoài của bạn. Kể cả bạn có tình cảm với người con trai, bạn cũng có thể công khaitình cảm, và anh ta cũng không cần phải lén lút mà có thể nói với bốmẹ của anh ta rằng anh ta đang tìm hiểu bạn.


Chúng tôi mong bạn dũng cảm thoát khỏi tình huống trớ trêu hiện nay, và sẽ không bịbất kỳ người đàn ông nào lừa dối hay lợi dụng trong cuộc sống này. Cuối cùng, tôichúc bạn hạnh phúc và sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.

Đời sống