Tận mắt thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp

Giới trẻ 06/08/2020 - 13:18

Một người đàn ông ở miền Tây có 25 ngón tay, chân, trong đó mỗi bàn chân có đến 7 ngón. Ông này cũng cho biết, trong họ hàng ông có một số người có tới 26 ngón tay, chân.

Người đàn ông được nhắc đến ở trên chính là ông Nguyễn Trọng Hảo (SN 1962, ngụ ấp Tân Hòa, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp). Ông Hảo có đến 25 ngón tay, chân, trong đó mỗi bàn chân có đến 7 ngón.

Nhìn bàn chân của ông Hảo, người ta thấy rõ hai ngón cái dính liền nhau nhưng đều có 2 phần móng riêng biệt. Ngoài ra, cạnh ngón chân út của ông Hảo đều có thêm 1 ngón chân nhỏ hơn. Đôi bàn tay của ông cũng rất đặc biệt khi có đến 11 ngón, trong đó bàn tay phải có tới 6 ngón. Phần ngón nhỏ này mọc cạnh ngón tay út, không có xương chỉ có cơ và móng tay.

Tận mắt thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp - ảnh 1

Bàn tay phải của ông Hảo có thêm một ngón nhỏ bên cạnh ngón út.

Tận mắt thấy người đàn ông có 25 ngón tay, chân ở Đồng Tháp - ảnh 2

Ông Hảo, người sở hữu 25 ngón tay, chân.

Ông Hảo cho biết, thực ra bàn tay phải của ông có tới 7 ngón. Tuy nhiên, ông đã mất 1 ngón trong một vụ tai nạn giao thông.

Cũng theo lời ông Hảo, ông ngoại, người dì và hai người em họ của ông có đến 26 ngón tay, chân. Tuy nhiên, do sợ bị kỳ thị nên những người thân này của ông Hảo đã phẫu thuật cắt những ngón thừa. Còn riêng ông vẫn một mực giữ nguyên số ngón tay, chân của mình cho đến hôm nay.