Tân binh Kpop được tự quyết để nâng cao tính độc lập

Tuổi Teen 01/02/2012 - 13:59

Six Bomb không hề sống chung trong ký túc xá như các ''ma mới'' khác.

Six Bomb không hề sống chung trong ký túc xá như các "ma mới" khác.


Kpop fan chắc hẳn đều biết rằng, phần lớn các nhóm nhạc thần tượng đều sống chung tại ký túc xá sau khi ra mắt, thuận tiện cho việc quản lý và di chuyển. Quy định này càng nghiêm ngặt hơn đối với trường hợp của các tân binh. Lý do là bởi công ty quản lý thường đặc biệt chú ý đến hoạt động của gà cưng mới nhằm tránh tin đồn hay các vụ lùm xùm.

no image
Khác với phần lớn các girlgroup tân binh, 6 thành viên Six Bomb
không sống cùng nhau trong ký túc xá

Tuy nhiên trường hợp của girlgroup mới Six Bomb lại không như vậy. Dù cũng là lính mới nhưng 6 cô nàng lại không cùng cư ngụ trong ký túc xá. Như các fan đã biết, ký túc xá thường là nơi công ty quản lý đào tạo cách cư xử của thần tượng. Nhưng Jang Entertainment - nơi “trú ngụ” của Six Bomb lại muốn đạt được hiệu quả trong việc này bằng cách nuôi dưỡng tinh thần sẵn sàng tự mình gặt hái thành công cũng như tính độc lập ở gà cưng.

no image
Jang Entertainment muốn đào tạo tính độc lập,
không phụ thuộc người khác ở Six Bomb

Đại diện của Jang Entertainment cho biết, dù Six Bomb là nhóm nhạc tân binh, nhưng đội ngũ quản lý chỉ đơn thuần đề ra hướng đi mong muốn đối với các thành viên trong nhóm, phần còn lại của quá trình sản xuất hoàn toàn được giao cho 6 cô nàng tự quyết.

no image
Six Bomb muốn trở thành hình mẫu để người khác noi theo
 
Six Bomb cho biết: “Ý kiến của các thành viên được phản ánh trong ca khúc, trang phục, tiết mục và đặc điểm của nhóm. Ngoài bản thân chúng tôi thì không ai có thể tạo dựng phong cách riêng cho nhóm được. Công ty quản lý tạo điều kiện để chúng tôi có thể tự quản lý bản thân mình, thay vì ép buộc các thành viên sinh hoạt ở công ty. Chính vì vậy mà chúng tôi không cùng sống chung tại ký túc xá. Vì phải tự giác nên chúng tôi cũng hết sức lo lắng. Tuy nhiên nhờ thế mà các thành viên giỏi điều chỉnh thời gian hoạt động hơn. Nếu muốn làm tốt, chúng tôi không chờ ai đó chỉ đạo hay yêu cầu, mà tự mình đứng lên và hoàn thành tất cả. Chúng tôi muốn xây dựng Six Bomb thành một nhóm nhạc không chỉ hát hay mà còn có tính độc lập cao, để nhóm có thể là hình mẫu đối với người khác”.
 
no image