Tân Hoa hậu Anh sở hữu nhan sắc hút hồn, bạn trai soái ca của cô cũng gây chú ý không kém!

Giải trí 05/09/2018 - 23:54

Đêm chung kết Hoa hậu Anh đã khép lại với chiến thắng thuộc về một nữ sinh viên.

Trong đêm chung kết Miss England (Hoa hậu Anh) vừa qua, nữ sinh viên 18 tuổi Alisha Cowie đại diện thành phố Newcastle đã vinh dự giành được ngôi vị cao nhất. Không chỉ sở hữu nhan sắc quyến rũ, người đẹp còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi quyết định quyên góp 20.000 bảng Anh (600 triệu đồng) cho quỹ Smiles Across Nepal để hỗ trợ giáo dục về vệ sinh răng miệng và giúp đỡ các nha sĩ thực hiện những ca phẫu thuật.

no image
no image
no image

Vẻ đẹp rạng rỡ của Tân Hoa hậu Anh.

Với chiến thắng này, Alisha Cowie sẽ đại diện cho nước Anh tại cuộc thi Miss World ở Tam Á, Trung Quốc vào tháng 12.

Khi chiến thắng cuộc thi Miss Newcastle vào năm ngoái, nữ sinh viên từng bày tỏ mong muốn được tham gia lực lượng cảnh sát: "Hy vọng tôi sẽ được tham gia lực lượng cảnh sát và làm công tác điều tra hiện trường tội phạm, nhưng chắc chắn tôi vẫn sẽ làm công việc bán thời gian của mình. Mặc dù đang là sinh viên đại học, nhưng tôi sẽ cố hết sức hoàn thành nghĩa vụ đối với tổ chức Miss Newcastle và quỹ Chronicle Sunshine Fund".

no image
no image

Nhan sắc rạng ngời của Tân Hoa hậu Anh.

no image
no image
no image

Vẻ đẹp của cô ngoài đời thậm chí còn quyến rũ hơn

Không những thế, một số hình ảnh của Tân Hoa hậu Anh bên bạn trai cũng làm dân tình xuýt xoa vì vẻ đẹp trai của anh. Song, thông tin về anh chàng soái ca này không có nhiều. Chỉ biết anh tên là Jordan Turnbull và lớn hơn nàng Hoa hậu 1 tuổi.

no image
no image
no image
no image

Chàng người yêu đẹp trai của Tân Hoa hậu Anh.

Giải trí