Tân Hoa hậu Hòa bình 2018 ngất luôn trên sân khấu khi biết mình đăng quang

26/10/2018 - 10:48 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Tối ngày 25/10, chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 đã được diễn ra tại Myanmar. Đại diện Việt Nam là Á hậu Bùi Phương Nga đã có đêm thi đầy tự tin và tỏa sáng. Tuy nhiên cô phải dừng chân ở  top 10 chung cuộc trong sự tiếc nuối của khán giả quê nhà.

Trước khi chính thức trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 bày tỏ: 'Tôi đã giành cả trái tim và tâm hồn của mình cho sứ mệnh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Đây là một sự cam kết lâu dài'. 

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Và kết quả chung cuộc, cái tên Clara Sosa - người đẹp Paraguay đã được xướng lên khiến cả hội trường như vỡ òa. Nhưng có lẽ bất ngờ nhất chính là Tân Hoa hậu Hòa bình 2018. Sau khi nghe tên mình được xướng lên, cô đã ngất ngay trên sân khấu. Sự việc khiến Á hậu 1 vô cùng bất ngờ, không kịp xử lý tình huống.

Tân Hoa hậu Hòa bình 2018 ngất luôn trên sân khấu khi biết mình đăng quang 1

Tân Hoa hậu ngất luôn trên sân khấu khi nghe tên mình được xướng lên

Tân Hoa hậu ngất luôn trên sân khấu khi nghe tên mình được xướng lên

Các nhân viên hỗ trợ cũng ngay lập tức có mặt kịp thời trên sân khấu. Thật may là cuối cùng cô cũng tỉnh lại và màn trao vương miện đã được diễn ra bình thường.

Tân Hoa hậu xúc động trong giây phút đăng quang

Tân Hoa hậu xúc động trong giây phút đăng quang

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.