Tán sỏi ưu đãi 50%, hưởng BHYT trái tuyến như đúng tuyến tại Bệnh viện quốc tế

Đời sống 20/07/2019 - 08:34

30 phút loại sạch sỏi thận, tiết niệu không đau, không mổ Từng “giữ sỏi” trong người vì sợ mổ mở, anh Thành Nam (34 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) đã loại sạch sỏi thận êm ái chỉ sau 30 phút mà không cần phẫu thuật, không cần nằm viện nhờ lựa chọn phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể tại Bệnh viện Thu Cúc. Theo anh Nam được biết, đây là phương pháp tán ...

30 phút loại sạch sỏi thận, tiết niệu không đau, không mổ

Từng “giữ sỏi” trong người vì sợ mổ mở, anh Thành Nam (34 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) đã loại sạch sỏi thận êm ái chỉ sau 30 phút mà không cần phẫu thuật, không cần nằm viện nhờ lựa chọn phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể tại Bệnh viện Thu Cúc.

Theo anh Nam được biết, đây là phương pháp tán sỏi tiên tiến bậc nhất sử dụng sóng xung kích hội tụ vào vị trí viên sỏi làm vỡ sỏi thành các mảnh vụn nhỏ mà không cần phải sử dụng bất kỳ 1 can thiệp khác nào vào cơ thể, không uống thuốc kéo dài. Các mảnh sỏi vụn này sau đó sẽ được đào thải ra ngoài theo nước tiểu. Vì vậy lựa chọn phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể anh Nam không cần phẫu thuật, không phải chịu đau đớn đau đau đớn mà vẫn loại bỏ sỏi dễ dàng, sau thực hiện cũng không cần nằm viện và có thể về nhà ngay nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

“Tôi chỉ cần nằm yên thở đều mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, chỉ khoảng 30 phút là bác sĩ thông báo viên sỏi đã được tán sạch, thật tuyệt. Đây thực sự là 1 với những bệnh nhân sỏi thận như tôi.”  - Anh Thành Nam chia sẻ.

Tán sỏi ưu đãi 50%, hưởng BHYT trái tuyến như đúng tuyến tại Bệnh viện quốc tế - ảnh 1

Cùng với phương pháp tán sỏi ngoài cơ thể thì tán sỏi ngược dòng bằng laser hay tán sỏi qua da đường hầm nhỏ cũng là 2 phương pháp tán sỏi công nghệ cao đang được nhiều bệnh nhân yêu thích hiện nay do mang lại hiệu quả cao mà thực hiện lại cực kì nhẹ nhàng êm ái.

Với phương pháp tán sỏi nội soi ngược dòng các bác sĩ sẽ dùng ống nội soi niệu quản qua đường niệu đạo, lên niệu quản đến sỏi rồi luồn dây dẫn tia laser bắn vào viên sỏi mà không cần mổ. Khi sỏi đã được tán vỡ nát sẽ theo nước tiểu xuống bàng quang và ra ngoài. Với những mảnh sỏi lớn hơn 3mm thì bác sĩ sẽ dùng dụng cụ để lấy bỏ. 

Còn với tán sỏi qua da, bác sĩ sẽ chỉ rạch da vùng lưng hoặc thắt lưng tạo một đường hầm nhỏ vào thận sau đó sẽ luồn ống nội soi và sử dụng máy Laser công suất lớn để phá vỡ viên sỏi thành những mảnh nhỏ rồi hút ra ngoài qua đường hầm. Vết mổ rất nhỏ chỉ khoảng 5mm, bệnh nhân sẽ ít đau đớn sang chấn, ít chảy máu hơn, rút ngắn thời gian hồi phục bảo vệ tối đa chức năng thận và giảm thời gian nằm viện. 

“Với những bệnh nhân có sỏi thận nhỏ hơn 2cm hoặc sỏi niệu quản ⅓ trên nhỏ hơn 1,5cm thì tán sỏi ngoài cơ thể là lựa chọn lý tưởng. Phương pháp tán sỏi ngược dòng bằng laser phù hợp với bệnh nhân bị sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, niệu quản ⅓ giữa và dưới. Với những bệnh nhân sỏi thận to thì tán sỏi qua da là phù hợp nhất, vừa loại bỏ được sỏi to lại vừa an toàn, ít đau đớn lại nhanh hồi phục” - Bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên, Phó chủ tịch Hội Thận tiết niệu miền Bắc - Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Thu Cúc cho biết.

Tán sỏi ưu đãi 50%, hưởng BHYT trái tuyến như đúng tuyến tại Bệnh viện quốc tế - ảnh 2

Nhiều bệnh nhân thoát sỏi êm ái nhờ các phương pháp tán sỏi công nghệ cao

Ưu đãi 50% tán sỏi không cần mổ, hưởng BHYT trái tuyến 100% như đúng tuyến

Là đơn vị đi tiên phong trong việc điều trị sỏi thận bằng các phương pháp tiên tiến với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Thu Cúc đã giúp hàng nghìn bệnh nhân “thoát sỏi” thành công. Cùng với đó, Thu Cúc cũng luôn mong muốn hỗ trợ  chi phí tối ưu, giảm gánh nặng kinh tế cho bệnh nhân sỏi thận.

Nhờ có chính sách thông tuyến bảo hiểm thấu tình đạt lý của nhà nước, cơ sở 2 của Hệ thống Y tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội đã chính thức được thông tuyến bảo hiểm y tế từ giữa tháng 7/2019. Theo đó sẽ có 625 cơ sở y tế tuyến quận, huyện, xã, phường, y tế cơ quan tại Hà Nội được thông tuyến trực tiếp với cơ sở 2 của Hệ thống y tế Thu Cúc. Và hơn 12.000 cơ sở y tế tuyến huyện trở xuống trên khắp cả nước được áp dụng chính sách thông tuyến với các thủ tục theo Nghị định của Chính Phủ. Như vậy theo chính sách này,  bệnh nhân có bảo hiểm trái tuyến tại Thu Cúc khi tán sỏi vẫn được hưởng 100% quyền lợi như đúng tuyến, giảm được rất nhiều chi phí. Đây là cơ hội vàng giúp bệnh nhân được sử dụng các phương pháp tán sỏi tiên tiến, dịch vụ y tế chất lượng cao tại Thu Cúc mà vẫn được bảo hiểm y tế chi trả.

Tán sỏi ưu đãi 50%, hưởng BHYT trái tuyến như đúng tuyến tại Bệnh viện quốc tế - ảnh 3

Bên cạnh đó, để mang lại nhiều cơ hội điều trị cho bệnh nhân sỏi thận, tiết niệu, trong lễ công bố chính thức thông tuyến bảo hiểm y tế vào ngày 28/7/2019 sắp tới, Thu Cúc còn dành tặng nhiều ưu đãi cực lớn. Cụ thể chương trình:

- Giảm 50% công tán sỏi ngoài cơ thể

- Giảm 30% công tán sỏi qua da và tán sỏi ngược dòng bằng laser

Vừa hưởng bảo hiểm y tế trái tuyến như đúng tuyến, vừa được ưu đãi như vậy người bệnh chỉ phải trả từ khoảng 1,3 triệu đồng khi thực hiện tán sỏi tại Thu Cúc. Với mức chi phí cực tốt, bệnh nhân sẽ được thực hiện điều trị tán sỏi với các bác sĩ giỏi trong đó có bác sĩ CKII Phạm Huy Huyên - bàn tay vàng trong lĩnh vực điều trị sỏi tiết niệu, loại sạch sỏi  êm ái giảm gánh nặng về kinh tế và sức khỏe do biến chứng sỏi thận mang lại mà người bệnh không nên bỏ qua.

Ngoài ra, Thu Cúc cũng có nhiều ưu đãi đặc biệt và các phần quà hấp dẫn trong ngày 28/7:

- Miễn phí khám tất cả các chuyên khoa

- Hưởng BHYT trái tuyến 100% như đúng tuyến với các trường hợp thông tuyến

- Giảm thêm 30% phí cận lâm sàng phát sinh tất cả các chuyên khoa

- Giảm thêm 30% nội soi dạ dày, đại tràng 

- Giảm thêm 30% thai sản trọn gói

- Giảm thêm 30% phí phẫu thuật Tai- Mũi- Họng, phí phẫu thuật bệnh lý sản khoa

Cơ hội bốc thăm 100% trúng quà

- 50 gói khám tổng quát miễn phí

- Hàng ngàn voucher miễn phí khám

Chi tiết chương trình xem tại đây hoặc liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn!

Thời gian, địa điểm:

Thời gian: 28/7/2019

Địa chỉ: 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội