Tan trường về, con gái thấy cha treo cổ trong nhà ở Sài Gòn

Xã hội 01/11/2018 - 23:56

Người con gái tan học đi về căn nhà của gia đình mình ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM. Vừa mở cửa bước vào, thiếu nữ như ngã quỵ khi thấy cha tử vong trong tư thế treo cổ.

Tối 1/11, công an quận 12, TPHCM vừa hoàn tất việc khám nghiệm xong hiện trường lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân một người đàn ông bị phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Theo đó, chiều cùng ngày, con gái của ông Nguyễn Hồng Hải (47 tuổi, ngụ TP.Hải Phòng, trú quận 12) tan học trở về căn nhà của gia đình mình ở mình ở hẻm số 113, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM.

Vừa mở cửa bước vào trong nhà, cô gái ngã quỵ khi phát hiện cha tử vong trong tư thế treo cổ. Bé gái hô hoán cho người dân qua cắt dây đưa xuống đất nhưng ông đã tử vong.

Tan trường về, con gái thấy cha treo cổ trong nhà ở Sài Gòn - ảnh 1

Người dân địa phương theo dõi vụ việc. Ảnh: M.T

Công an có mặt lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường. Người dân cho biết, ông Hải làm cho 1 công ty nước ngoài. Ông có vợ và 2 người con 1 trai, 1 gái, do mâu thuẫn nên 2 vợ chồng đã ly hôn hơn 1 năm. Người con gái ở với ông Hải còn người con trai ở với mẹ ở tỉnh Đồng Nai.

Gần 21h cùng ngày, hiện trường mới được khám nghiệm xong.