Tang lễ trùm sòng bài: Cháu đích tôn của chân dài Cbiz xuất hiện, quý tử bí ẩn không về

Thời trang 09/07/2020 - 11:01

Thời gian cử hành tang lễ ngày đầu tiên cho ông trùm sòng bài Hà Hồng Sân xuất hiện nhiều nhân vật đặc biệt.

Được biết, tang lễ của "ông vua sòng bài" Hà Hồng Sân vừa được cả gia tộc tổ chức sau gần 1 tháng chờ đợi. Ngày 8/7 là ngày tổ chức tang lễ đầu tiên. Đây là ngày dành cho người thân, gia đình tới phúng viếng. Rất nhiều báo chí truyền thông xuất hiện bên ngoài nhà tang lễ để đưa tin.

Tang lễ trùm sòng bài: Cháu đích tôn của chân dài Cbiz xuất hiện, quý tử bí ẩn không về - ảnh 3

Sau gần 1 tháng, đám tang của Hà Hồng Sân cũng được tổ chức.

Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh cậu cháu đích tôn Hà Quảng Sân - con trai của chân dài Hề Mộng Dao và thiếu gia Hà Du Quân xuất hiện trong nhà tang lễ. Đây là lần đầu tiên cậu nhóc này được xuất hiện công khai trước tất cả mọi người. Thời điểm ông Hà Hồng Sân qua đời, cậu bé không xuất hiện tại nhà tang lễ vì Hà Du Quân cho biết con trai còn nhỏ nên không muốn cậu bé đến đây.

Tang lễ trùm sòng bài: Cháu đích tôn của chân dài Cbiz xuất hiện, quý tử bí ẩn không về - ảnh 4

Hà Du Quân bế con trai xuất hiện tại tang lễ.

Tang lễ trùm sòng bài: Cháu đích tôn của chân dài Cbiz xuất hiện, quý tử bí ẩn không về - ảnh 5

Đây là cháu đích tôn của nhà họ Hà.

Xuất hiện trước ống kính, nhóc Hà Quảng Sân vẫn được giấu mặt. Cậu bé được bố bế trên tay rất cẩn thận. Đi cùng với hai bố con là chân dài Hề Mộng Dao. Cô đi ngay theo sát bên chồng. Còn có cả vệ sĩ theo sau gia đình 3 người này tiến vào phía trong.

Tang lễ trùm sòng bài: Cháu đích tôn của chân dài Cbiz xuất hiện, quý tử bí ẩn không về - ảnh 6

Hề Mộng Dao luôn đi theo sát chồng con.

Ngoài ra, gây chú ý không kém trong ngày đầu tiên là sự xuất hiện của mỹ nam "Sở Kiều Truyện" Đậu Kiêu. Cụ thể, bà 3 của ông Hà Hồng Sân cùng cô con gái Hà Siêu Liên và người bạn trai nổi tiếng Đậu Kiêu cũng xuất hiện ở cổng nhà tang lễ. Nhiều người cho rằng sự có mặt của Đậu Kiêu bên cạnh Hà Siêu Liên chứng tỏ quan hệ giữa hai người đã công khai trong gia tộc "vua sòng bài Macau". Sau Hề Mộng Dao, có thể Đậu Kiêu sẽ sớm trở thành con rể của gia tộc giàu có nhất nhì Hong Kong.

Tang lễ trùm sòng bài: Cháu đích tôn của chân dài Cbiz xuất hiện, quý tử bí ẩn không về - ảnh 7

Đậu Kiêu xuất hiện trong đám tang của Hà Hồng Sân.

Tang lễ trùm sòng bài: Cháu đích tôn của chân dài Cbiz xuất hiện, quý tử bí ẩn không về - ảnh 8

Điều này chứng tỏ khả năng cao rằng anh sẽ làm rể của gia tộc họ Hà.

Báo chí không chụp được tấm hình nào của Hà Du Bang - cậu quý tử bí mật suốt gần 30 năm qua vừa được bà 4 Lương An Kỳ chính thức thừa nhận mới đây. Trước đó, có thông tin cho hay, Hà Du Bang vì sứ khỏe yếu nên định cư tại Mỹ. Anh được ông Hà và và bà 4 hết mực bao bọc và chăm sóc. Diện mạo hiện tại của Hà Du Bang chưa từng được công bố.

Trước đó, trong văn bản thông báo của gia tộc họ Hà với truyền thông vào ngày 26/5, có 1 dòng chữ ghi "Nhất phòng Hà Lê Uyển Hoa (ý chỉ người vợ đầu tiên, sau khi chồng mất sẽ lấy họ của chồng), goá phụ Lam Quỳnh Anh". Nhưng, trong khi đề cập tới 2 bà Trần Uyển Trân - Lương An Kỳ, văn bản thông báo chỉ viết là "Bà 3, bà 4", và không được liệt kê là goá phụ.

Tang lễ trùm sòng bài: Cháu đích tôn của chân dài Cbiz xuất hiện, quý tử bí ẩn không về - ảnh 9

Bà 4 Lương An Kỳ là người vợ ông Hà yêu quý nhất.

Điều này chứng tỏ ngay cả người phụ nữ quyền lực như Lương An Kỳ - mẹ đẻ của Hà Du Quân và mẹ chồng của chân dài Hề Mộng Dao cũng không có danh phận. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bà 4 Lương An Kỳ không đủ quyền thừa kế gia sản vì bà là một trong những người vợ rất được ông Hà yêu thương khi còn sống.

Tịch (Phụ Nữ Việt Nam)