Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê

Phái đẹp 13/05/2021 - 10:11

Saostar - Người bạn makeup thân thiết của "ngọc nữ" Hà Tăng update hình ảnh cô vào năm 18 tuổi khi mới chập chững vào làng showbiz Việt với nhan sắc xinh như búp bê.

Không hổ danh là đẳng cấp nhan sắc của showbiz Việt, Tăng Thanh Hà khiến dân tình ngất ngây với loạt ảnh năm 18 tuổi khi chưa qua app chỉnh sửa gì. 

Cho đến tận bây giờ, dù đã là mẹ hai con - nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" vẫn trông trẻ trung, chả có dấu hiệu tuổi tác.

Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê - ảnh 1 Hình ảnh Tăng Thanh Hà cùng người bạn makeup thân thiết của cô vào 17 năm trước khi đó nữ diễn viên vừa mới vào nghề Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê - ảnh 2 Lúc đó , Hà Tăng chỉ mới 18 tuổi mà đã sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp với đôi mắt to tròn như búp bê Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê - ảnh 3

Nghệ nhân makeup thân thiết của Hà Tăng đã update lên hình ảnh của cô thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cả hai là bạn thân từ năm 2004 cho đến tận bây giờ, bất cứ khi nào "ngọc nữ" màn ảnh Việt đi tiệc tùng hay sự kiện nào, người bạn này cũng đều "họa mặt" cho nữ diễn viên.

Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê - ảnh 4

Hình ảnh Hà Tăng vào năm 2008 khi đóng trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" đã từng gây sốt với công chúng vì nhan sắc xinh đẹp không son phấn của cô.

Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê - ảnh 5

Thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà cũng chả có dấu hiệu già đi vẫn cứ xinh đẹp và rạng rỡ trong những bức hình chụp cho tạp chí thời trang và các brand.

Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê - ảnh 6 Tăng Thanh Hà ngày càng đẹp mặn mà theo năm tháng Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê - ảnh 7 Bà mẹ hai con hút hồn trong các bức ảnh chụp nghệ thuật  Tăng Thanh Hà ''gây sốt'' với nhan sắc tuổi 18, ảnh không chỉnh sửa mà đẹp như búp bê - ảnh 8 Thậm chí, cô còn tự làm model cho các brand thời trang mà nhà chồng sở hữu