Tăng cường độ ẩm cho da

30/11/2009 - 10:34 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin

Máy massage da mặt EBiS và nước hoa hồng dưỡng ẩm Moisture Lotion từ Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo đem đến cho bạn phương pháp làm sạch da mặt hiệu quả mà không làm mất đi độ ẩm của da.

Một trong những nỗi lo của các bạn gái trong những ngày mùa đông là việc làn da bị mất độ ẩm, trở nên khô căng, thậm chí bong vảy và mốc trắng. Hiệu quả của việc trang điểm cũng giảm xuống do hiện tượng da bị “mốc” và không “ăn phấn”. Mất độ ẩm trong thời gian dài còn khiến các nếp nhăn xuất hiện nhanh, lỗ chân lông giãn to và bề mặt da kém mịn màng.

Việc làm sạch da trong mùa đông rất quan trọng, làm thế nào để làm sạch và không gây khô da?

Việc làm sạch da trong mùa đông rất quan trọng.

Máy massage da mặt EBiS giúp làm sạch da hiệu quả nhưng không làm khô và bổ sung được độ ẩm cần thiết cho da. Ứng dụng công nghệ điện di ion, máy có tác dụng hút những hạt bụi li ti vốn không thể rửa sạch bằng thao tác rửa mặt đơn thuần. Đây là cuộc tổng vệ sinh đối với những chất bẩn bám sâu trong lỗ chân lông, làm sạch da hoàn hảo và giúp da thẩm thấu dưỡng chất tốt hơn trong các bước chăm sóc tiếp theo.

Theo nghiên cứu, sau khi làm sạch da bằng công nghệ điện di ion và nước hoa hồng dưỡng ẩm Moisture Lotion, độ ẩm trong da tăng lên 50%.

Theo nghiên cứu, sau khi làm sạch da bằng công nghệ điện di ion và nước hoa hồng dưỡng ẩm Moisture Lotion, độ ẩm trong da sẽ tăng lên 50%.

Nước hoa hồng dưỡng ẩm Moisture Lotion chứa thành phần dưỡng ẩm hyaluronic acid giúp da nâng cao khả năng giữ ẩm và polyphenol trà xanh có tác dụng phòng ngừa các vấn đề về da. Ngoài ra, sản phẩm này còn được bổ sung tinh chất chiết xuất từ mẫu đơn, thược dược giúp da tăng cường khả năng chống oxy hóa. Sử dụng nước hoa hồng này thường xuyên sẽ giúp da của bạn lấy lại vẻ tươi sáng và rạng rỡ.

- Hướng dẫn sử dụng máy massage EBiS: https://www.youtube.com/watch?v=vll2QtgoHWU

- Giải pháp hoàn hảo chống lão hóa da: https://khamphadep.vn/home/chamsoc/newdetail/tabid/98/Default.aspx?NewsId=4263

- Bí quyết của làn da trắng mịn: https://khamphadep.vn/home/chamsoc/newdetail/tabid/98/Default.aspx?NewsId=4075

Thông tin chi tiết, liên hệ nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại HIT

Địa chỉ: 18bis/22-1i Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM.
Số điện thoại tư vấn và đặt hàng miễn phí: 1800545428 (nhận điện thoại từ 8 đến 21h hàng ngày, trừ chủ nhật).
Email:
myphamebis@gmail.com
Website:
https://www.khamphadep.vn/ & https://www.myphamebis.vn/

Cẩm Ly