Tặng độc giả vé xem ra mắt phim ''Journey 2''

Giải trí 02/02/2012 - 19:06

VnExpress.net tặng độc giả tại Hà Nội 2 cặp và độc giả tại TP HCM 3 cặp vé xem buổi chiếu ra mắt phim phiêu lưu giả tưởng ''Journey 2: Hòn đảo huyền bí (3D)'' vào 18h30 ngày 8/2. > 10 bộ phim chiếu rạp Việt Nam tháng 2

VnExpress.net tặng độc giả tại Hà Nội 2 cặp và độc giả tại TP HCM 3 cặp vé xem buổi chiếu ra mắt phim phiêu lưu giả tưởng 'Journey 2: Hòn đảo huyền bí (3D)' vào 18h30 ngày 8/2.
> 10 bộ phim chiếu rạp Việt Nam tháng 2

Được đầu tư với kinh phí 110 triệu USD, Journey 2: The Mysterious Island là một trong những siêu phẩm đầu tiên của năm nay. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Journey To The Center of The Earth rất ăn khách vào năm 2008. Trong phần này, ngôi sao cơ bắp The Rock làm diễn viên chính thay thế cho Brendan Fraser ở phần một. Phim còn có sự tham gia của người đẹp Vanessa Hudgens.

* Trailer "Journey 2: The Mysterious Island"

Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson đóng) nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo bí ẩn ở một nơi trên đại dương vốn không tồn tại bất kỳ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản việc cậu bé dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng Hank (The Rock đóng) quyết định tham gia vào cuộc hành trình của Sean.

no image
Dàn diễn viên của "Journey 2: The Mysterious Island". Ảnh: Warner Bros.

Họ lên đường đi tới Nam Thái Bình Dương - nơi ít ai từng đặt chân đến hay sống sót trở về để kể lại. Đây là vùng đất của những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm. Ở đó còn có núi lửa, núi vàng cùng bao bí mật chưa được khám phá. Cùng Gabato (Louis Guzman), phi công lái máy bay trực thăng và cô con gái anh ta là Kailani (Vanessa Hudgens), Sean và Hank đi chinh phục hòn đảo và tìm kiếm kho báu.

Journey 2: The Mysterious Island còn có sự tham gia của tài tử gạo cội Michael Caine, trong vai ông của Sean, một nhà thám hiểm bị mắc kẹt lại hòn đảo. Nữ diễn viên của Sex and The City - Kristin Davis - đóng vai Liz, mẹ của Sean. Phim được quay trực tiếp với những camera 3D dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Brad Peyton và các nhà sản xuất từ phần một.

no image
Một cảnh trong phim với hai diễn viên Josh Hutcherson (vai Sean) và The Rock (vai Hank). Ảnh: Warner Bros.

Tài tử The Rock, người thủ vai chính đồng thời cũng là nhà sản xuất phim, tâm sự: "Cuộc phiêu lưu thứ nhất kích thích trí tưởng tượng của người xem, cho chúng ta thấy hình ảnh một cậu bé rất có tiềm năng nhưng vẫn cần phải học hỏi nhiều. Cuộc phiêu lưu thứ hai đưa chúng ta tới những nơi chốn đầy hứng khởi, ngập tràn cơ hội và lột tả sự trưởng thành của cậu bé ngày nào".

Journey 2: The Mysterious Island (Journey 2: Hòn đảo huyền bí) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/2 với định dạng 3D.

no image

MegaStar tặng độc giả Hà Nội 2 cặp vé và độc giả TP HCM 3 cặp vé dự buổi chiếu ra mắt phim vào lúc 18h30 ngày 8/2 (trước thời điểm công chiếu chính thức tại VN) ở rạp MegaStar Vincom (Hà Nội) và MegaStar Hùng Vương (TP HCM).

Để nhận vé, mời bạn đọc tham gia trả lời hai câu hỏi sau:

1. Loạt phim "Journey" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "Hành trình vào trung tâm Trái Đất" của tác giả nào?

A. Jonathan Swift
B. Victor Hugo
C. Jules Verne
D. Stephenie Meyer

2. "Journey 2: The Mysterious Island" được quay tại hòn đảo nổi tiếng nào?

A. Hawaii
B. Bahamas
C. Bali
D. Santorini

Độc giả bấm vào đây để gửi câu trả lời về báo VnExpress, đặt tiêu đề email "Ve xem Journey 2" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: đến hết ngày 5/2. Sau đó, ban biên tập sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 5 trong số những độc giả trả lời đúng hai câu hỏi trên để tặng quà. Kết quả sẽ được đăng trên Góc quà tặng ở trang Văn hóa vào ngày 6/2.

Nguyên Minh

no image

Tặng vé độc giả, ra mắt phim, Journey 2: The Mysterious Island, Phim chiếu rạp, Phim điện ảnh, Phim