Tạo dáng bên mộ người thân bị dân mạng chỉ trích "làm trò lố", Khánh Vân đáp trả: "Thích thì đăng"

Giới trẻ 13/04/2021 - 11:53

Trái ngược với phản ứng dữ dội của một bộ phận cư dân mạng, Khánh Vân tỏ vẻ không quan tâm.

Sau sự thành công của chương trình Sao nhập ngũ, cứ ngỡ Khánh Vân từ nay đã thay đổi, sẽ không dính vào những thị phi "trên trời rơi xuống" nào nữa. Ấy thế mà tối ngày 12/4 cô nàng lại trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội sau loạt ảnh đăng tải tạo dáng bên mộ người thân.

Theo đó, Khánh Vân chụp bên cạnh mộ người thân đã mất và đăng tải lên Instagram cá nhân kèm caption: "Tròn 4 năm công chúa bụng bự đến thiên đường cùng hoàng tử". Mặc dù cô nàng tạo dáng không phản cảm nhưng việc checkin bên bia mộ là lý do gây tranh cãi.

Tạo dáng bên mộ người thân bị dân mạng chỉ trích Tạo dáng bên mộ người thân bị dân mạng chỉ trích Tạo dáng bên mộ người thân bị dân mạng chỉ trích

Loạt ảnh gây tranh cãi trên Instagram của Khánh Vân

Ngay lập tức bài đăng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, nhận được hàng nghìn lượt bình luận tranh cãi. Cư dân mạng chia thành 2 luồng ý kiến với quan điểm trái ngược nhau hoàn toàn. Nhiều ý kiến chỉ trích hành động của Khánh Vân là vô duyên làm lố, chụp ảnh với mộ là một vấn đề nhạy cảm nên đem lên mạng xã hội là không nên.

"Xin lỗi nhưng mộ là nơi yên nghỉ của người quá cố, nếu muốn tưởng nhớ thì không nhất thiết phải ra mộ để chụp ảnh đâu. Không phải là em ghét hay gì nhưng đã đăng lên thì phải chấp nhận người khác bình luận chứ?"

"Người ta kiêng chụp ảnh với bát hương đây bạn lại còn chụp nguyên cả mộ của người đã mất rồi đăng lên mạng. Để làm gì? Câu like hay gì? Bạn là người nổi tiếng, đã không ít lần gặp thị phi qua cách hành xử của mình mà vẫn không rút kinh nghiệm. Cứ đổ cho quyền riêng tư cá nhân thì đừng làm người của công chúng nữa sẽ có quyền riêng tư".

"Tâm là ở trong tim chứ không cần khoe ra cho mọi người biết đâu. Không muốn người ta bình luận tiêu cực thì đừng làm trò lố nữa. Càng ngày càng không ưa nổi".

Bên cạnh đó cũng có những bình luận bênh vực cho rằng những bức ảnh không có gì đáng bị lên án vì Khánh Vân chụp với mộ của người thân, lại là tết thanh minh nên đây đơn giản chỉ là một hành động tưởng nhớ đến người thân mà thôi.

Tạo dáng bên mộ người thân bị dân mạng chỉ trích Tạo dáng bên mộ người thân bị dân mạng chỉ trích

Fan bênh vực, cho rằng đây là chuyện bình thường không có gì đáng lên án

Dưới bài đăng của mình, Khánh Vân đã chính thức lên tiếng. Cô nàng chia sẻ: "Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi. Thậm chí tôi thừa biết việc mình post ảnh cũng sẽ bị người khác nói ra nói vào. 

Nhưng trước khi post những ảnh này tôi đã tham khảo các post tảo mộ của các nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắt khe gì cả. Mặc dù biết mọi người sẽ mắng nhưng tôi thấy mình không làm gì sai hoặc quá đáng, với cả đây là insta của tôi nên tôi vẫn post và cho dù mọi người có tranh cãi tôi cũng không xoá".

Tạo dáng bên mộ người thân bị dân mạng chỉ trích Tạo dáng bên mộ người thân bị dân mạng chỉ trích

Cư dân mạng thì vẫn mải mê tranh cãi còn Khánh Vân tỏ ra "bình thản", thoải mái đăng story với mèo cưng