Tập 1 “Hương vị tình thân”: Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam

Pháp Luật 20/04/2021 - 17:10

Ngay sau khi Trở về giữa yêu thương kết thúc, bộ phim mới Hương vị tình thân của đạo diễn - NSƯT Nguyễn Danh Dũng nối sóng trên kênh VTV1.   

Phim dài 120 tập là sự tái hợp giữa đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và dàn biên kịch của bộ phim ăn khách trước đó – “Về nhà đi con”.

Phim xoay quanh nhân vật Phương Nam ( Phương Oanh thủ vai) – một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước, đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em gái thì bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi.

Tập 1 “Hương vị tình thân”: Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam - ảnh 1
Trong “ Hương vị tình thân ”, Phương Nam được gia đình ông Tuấn nhận nuôi. Ảnh: CMH

Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc, ghi dấu ấn trong lòng công chúng như NSND Công Lý, NSƯT Võ Hoài Nam , NSND Như Quỳnh , Phương Oanh , Mạnh Trường , Thu Quỳnh , Tú Oanh , Quách Thu Phương ,…

Trong preview tập đầu tiên của bộ phim “Hương vị tình thân” đã mở ra những hình ảnh về tuổi thơ đầy bất hạnh của nữ chính Phương Nam. Không giống với bao bạn bè cùng trang lứa khác, Phương Nam lớn lên nhờ sự nuôi dưỡng của cha mẹ nuôi.

Tập 1 “Hương vị tình thân”: Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam - ảnh 2
Phương Nam được ông bố nuôi yêu thương hết mực. Ảnh: CMH

Dù không cùng máu thịt nhưng Phương Nam được ông Tuấn (bố nuôi của Phương Nam) rất yêu thương và bảo vệ cô bé như con gái ruột của mình. Trái lại, mẹ nuôi của Phương Nam không những không yêu thương mà luôn tìm cách để gây chuyện, la mắng cô.

Ông Tuấn nhận nuôi Phương Nam vì mối lương duyên của ông với bố đẻ của Nam là ông Sinh ( NSƯT Võ Hoài Nam ). Như một người anh em kết nghĩa, người từng cưu mang mình trong quá khứ, ông Tuấn coi ông Sinh như người trong nhà. Vì một lý do nào đó, ông Sinh phải chịu mức án tù 20 năm. Chính vì vậy, ông Tuấn đã thay người anh của mình nuôi dưỡng và dạy dỗ đứa con gái duy nhất của ông Sinh.

Tập 1 “Hương vị tình thân”: Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam - ảnh 3
Thế nhưng cô lại luôn phải chịu sự hắt hủi của bà mẹ nuôi. Ảnh: CMH

Ngay từ nhỏ, Phương Nam đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi luôn bị mẹ nuôi hành hạ, đánh đập. Bà ta chỉ coi con gái đẻ của mình là số một. Chỉ một sai lầm nhỏ, Phương Nam cũng bị mẹ nuôi ”tra tấn” bằng những lời nói khó nghe, dùng bạo lực và thậm chí là dọa giết nếu con gái bà ta có mệnh hệ gì.

“Hương vị tình thân” sẽ phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1 từ ngày 19.4.

‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm

"Hương vị tình thân" tập đầu tiên lên sóng 21h tối thứ Hai 19/4 trên VTV1. Bộ phim truyền hình về gia dình dài 120 tập đánh dấu sự trở lại của NSƯT Võ Hoài Nam sau 16 năm.

Trailer Hương vị tình thân

"Hương vị tình thân" là hành trình đi tìm "tình thân" của Phương Nam (Phương Oanh). Một ngày cuộc sống của cô bị đảo lộn khi phát hiện mình chỉ là con nuôi của ông bố bà mẹ do NSND Công Lý-Tú Oanh thủ vai. Một mình chống chọi với nhiều sóng gió, Nam ngỡ tìm thấy hạnh phúc khi Hoàng Long xuất hiện, tuy nhiên bí mật của bố đẻ (Võ Hoài Nam) khiến hy vọng tan biến. Phương Nam phải đối mặt với lựa chọn giữa một bên là gia đình vừa gây dựng, bên kia là người bố ruột tù tội.

Tập 1 “Hương vị tình thân”: Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam - ảnh 4

"Hương vị tình thân" đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Võ Hoài Nam. Anh đảm vai ông bố tù tội, thương con đứt ruột

Trong tập 1 phát sóng tối 19/4, khán giả được biết về xuất thân của Phương Nam. Cô gái có người cha tù tội, vì sợ ảnh hưởng tới tương lai của con nên ông bố nhất quyết từ chối quyền làm cha. Ông bố giao cho người anh em thân tín (NSND Công Lý) nuôi nấng, dạy dỗ cô. Vai diễn của ông Sinh thời trẻ do diễn viên Doãn Quốc Đam đảm nhận.

Vai ông Sinh trong "Hương vị tình thân" đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSƯT Võ Hoài Nam sau 16 năm rời xa sự nghiệp diễn xuất. Giải thích về sự vắng mặt này, anh cho biết là để có thời gian toàn tâm toàn ý chăm lo cho bốn đứa con. Chỉ tới khi con cái trưởng thành nhất định, Võ Hoài Nam mới tính tới chuyện quay lại nghề diễn.

Tập 1 “Hương vị tình thân”: Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam - ảnh 5

Nhiều hình ảnh xúc động của "Hương vị tình thân"

Những hình ảnh trích đoạn được giới thiệu trước đó hứa hẹn để lại ấn tượng. Khác với hình tượng trong "Cảnh sát hình sự" nhiều năm trước, Võ Hoài Nam xuất hiện trở lại trong vai ông bố nhiều ẩn tình, giằng xé. Kinh nghiệm dày dặn khiến Võ Hoài Nam không khó khăn gì khi nắm bắt tâm lý nhân vật.

"Hương vị tình thân" cũng hứa hẹn là thay đổi bất ngờ thú vị của Phương Oanh. Để vào vai cô gái cá tính này, Phương Oanh thay đổi hẳn ngoại hình và đầu tư diễn xuất. Phương Oanh còn hứa hẹn thành đôi đẹp với Mạnh Trường trên màn ảnh.

Tập 1 “Hương vị tình thân”: Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam - ảnh 6

Mạnh Trường tái hợp với Phương Oanh

Phim còn có sự xuất hiện của NSND Như Quỳnh, NSND Công Lý, nghệ sĩ Quách Thu Phương, Tú Oanh, các diễn viên Thu Quỳnh, Anh Vũ. Phim do đạo diễn Nguyễn Danh Dũng (Về nhà đi con) thực hiện.

Khán giả khóc như mưa với tập 1 'Hương vị tình thân' Tuổi thơ đầy đau khổ của nhân vật nữ chính Phương Nam cùng lối diễn xuất chân thực, tự nhiên của các diễn viên đã khiến khán giả xúc động trong tập 1 'Hương vị tình thân'. Trích tập 1 Hương vị tình thân Tập 1 Hương vị...

Chia sẻ