Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh

Giải trí 18/05/2021 - 12:06

Saostar - Những diễn biến mới trong tập 21 "Hương vị tình thân": Bà Bích phát hiện ra bí mật lớn của giúp việc nhà bà Dần, Hoàng Long cười không ngớt khi Phương Nam mời ăn trưa.

Preview tập 21 Hương vị tình thân:

Bà Bích (mẹ nuôi Phương Nam) trở về từ nhà bà Dần (NSND Thu Quỳnh) trong sự ấm ức khi bị cô giúp việc khinh thường. Không chấp nhận chịu nhục khi bị người người khác xúc phạm, bà Bích đã lén theo dõi người ôsin đó và phát hiện ra bí mật động trời. Người này lén cặp kè với một người đàn ông khác, hai người cực thân mật trên xe ô tô. Không những vậy người giúp việc này còn lén ăn cắp đồ của nhà chủ để mang ra cho bồ. 

Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 1 Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 2 Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 3 Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 4

Bà Bích dù rất cay nhưng không thể làm gì được. Nhưng có lẽ đây chính là điểm yếu của cô ta để bà Bích có thể nắm đằng chuôi. Bước đầu bà Bích tiếp cận với gia đình bà Dần đã thành công khi liên tục kể khổ, kể khó và còn được bà Dần cho tiền. Sau bước này có thể bà Bích sẽ tìm cách để xin làm giúp việc cho nhà hào môn như mục đích ban đầu.

Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 5

Hoàng Long (Mạnh Trường) trong lúc đang làm việc cùng với Khánh Thy (Thu Quỳnh) đã nhận được tin nhắn mời đi ăn trưa của Phương Nam (Phương Oanh). Anh chàng này vui ra mặt cười không ngớt và đồng ý luôn lời mời này bởi Phương Nam muốn cảm ơn Sếp vì đã giúp cô có công việc tốt trong công ty.

Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 6 Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 7 Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 8

Khánh Thy nhìn thấy dòng tin nhắn của Long và Nam cùng thái độ vui vẻ của crush, cô đã thay đổi sắc mặt ngay lập tức tỏ ra khó chịu và ghen tuông. Bởi có lẽ ngoài công việc cô chưa bao giờ được sếp Long quan tâm nhiều đến như vậy. Thậm chí, Khánh Thy đã ngay lập tức nhắc nhở Long về cuộc hẹn với đối tác vào trưa hôm đó nhưng soái ca tổng tài đã nhờ Thy dời lịch hẹn sang hôm khác. Xem ra Long rất coi trọng cuộc hẹn này với Nam đến mức hủy cả công việc. Đương nhiên thấy thái độ đặc biệt của crush dành cho cô gái khác Khánh Thy chẳng thể làm gì ngoài việc ôm cục tức giận và ấm ức trong người.

Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 9 Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 10

Ở một diễn biến khác, bà Xuân (Quách Thu Phương) tâm sự cùng cậu con trai thứ 2 Hoàng Huy (Hoàng Anh Vũ) về việc muốn đi học. Đương nhiên cậu ấy sẽ đồng ý ngay bởi ở tuổi của bà Xuân được làm những điều mình thích là điều tuyệt nhất. Tuy nhiên, không khí trở nên trầm xuống khi bà Xuân nhắc tới việc muốn Long và Thy thành đôi. Hoàng Huy tỏ ra thái độ không thích và lảng tránh sang việc khác bởi "chàng phi công trẻ" Huy có tình cảm đặc biệt với "máy bay bà già" Khánh Thy. 

Tập 21 ''Hương vị tình thân'': Thu Quỳnh ghen ra mặt khi thấy Mạnh Trường thân thiết với Phương Oanh - ảnh 11

Đón xem tập 21 bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.