Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá!

Giải trí 18/05/2021 - 09:18

Saostar - Tập 38 phim "Hướng dương ngược nắng": Minh - Hoàng ngập tràn trong "thính", Trí tỏ tình với Ngọc còn đôi Kiên - Châu vẫn chênh vênh quá!

Preview tập 38 Hướng dương ngược nắng:

Phải đến những tập gần cuối khán giả mới được phát "cẩu lương" nhiều đến như vậy. Đầu tiên là cặp đôi Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh) đúng chuẩn "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu". Sau khi mọi khúc mắc được giải tỏa, Minh đã có thể đặt tình yêu và niềm tin của mình vào người đàn ông này. Trong một không gian yên tĩnh chỉ có hai người đương nhiên Minh sẽ chẳng thể từ chối nổi Hoàng. Cặp đôi này sẽ có nụ hôn thứ 3 xuất hiện trong Hướng dương ngược nắng.

Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 1

Minh và Hoàng bắt đầu một mối quan hệ mới thế nên ai cũng thay đổi rất nhiều. Riêng Hoàng, không chỉ lấy lại độ đẹp trai mà còn nâng tầm thả thính của mình lên một tầm cao mới. Vẫn bản tính "nhây", anh chàng này đòi bạn gái trả tiền "phòng" khách sạn vì cô đã ở trong trái tim anh nhiều ngày nay khiến Minh câm nín.

Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 2 Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 3 Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 4

Chưa hết, trong khi Minh còn chưa quen với việc có bạn trai thì Hoàng đã lập tức chỉnh đốn cách xưng hô của "vợ tương lai". Từ giờ chắc có lẽ sẽ không còn nghe Minh xưng "tôi - anh" với Hoàng nữa mà sẽ thay vào đó là "anh - em" vô cùng thân mật và dễ thương. Trở thành người yêu của nhau cũng là lúc cặp đôi này hợp tác cùng nhau phát triển công việc, phát triển vườn dược liệu mà Minh luôn ấp ủ. Một người giỏi như Hoàng chắc chắn sẽ giúp đỡ được bạn gái rất nhiều.

Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 5 Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 6

Dù ở tập trước Minh Ngọc (Quỳnh Kool) tuyên bố sẽ gạt Ngú Tri (Đình Tú) ra khỏi cuộc sống của mình nhưng nhân duyên lại tiếp tục kéo cặp đôi này gần bên nhau. Lần này không phải Ngọc lẽo đẽo theo hay thả thính Trí nữa mà ngược lại Trí là người sẽ làm điều đó với "em gái mưa". Tập trước, khán giả phải bật cười vì màn thả thính của Ngọc với Trí thì trong tập 38 Trí sẽ là nhân vật giải trí khiến người xem thích thú.

Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 7

Khi Ngọc nói rằng: "Anh sống cuộc đời của anh còn tôi sẽ sống cuộc đời của tôi" thì Trí mượn luôn câu nói này để tỏ tình. Ngú Tri đáp liền: "Ok, cô sống phần đời của cô, tôi sống cuộc đời của tôi. Còn sau này chúng ta sống với nhau." Ngọc nghe xong chỉ biết cười thầm vì có lẽ chiêu "theo tình tình chạy, trốn tình tình theo" này đã phát huy hiệu quả. Xem ra sau màn thả thính siêu ngọt này, Ngọc và Trí sẽ cùng nhau bước sang giai đoạn mới.

Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 8 Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 9

Nếu hai cặp đôi Hoàng - Minh và Ngọc - Trí đã tìm về bên nhau thì dường như Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) vẫn còn quá nhiều vấn đề khiến mối quan hệ khó trở về như trước. Kiên tiếp tục là người chủ động níu kéo Châu, níu kéo mối quan hệ này bởi với anh Châu là người quan trọng nhất. Thậm chí, Kiên còn khẳng định mình sẽ thuyết phục được bà Bạch Cúc xóa bỏ mọi ân oán trước đây để đón nhận anh và chấp nhận mối quan hệ này.

Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 10 Tập 38 ''Hướng dương ngược nắng'': Hai ''thuyền'' đã cập bến mà sao cặp song Hồng vẫn chênh vênh quá! - ảnh 11

Nhìn vào ánh mắt và hành động có thể thấy được sự chân thành và tình yêu to lớn mà Kiên dành cho Châu. Còn Châu, dù tình cảm còn sâu nặng nhưng những chuyện xảy ra trong quá khứ khiến cô không thể quên được. "Anh đã bước qua được quá khứ rồi và để bước đến tương lai anh cần có em", liệu rằng sau những lời nói chân thành này từ Kiên, Châu sẽ rung động một lần nữa?

Đừng quên đón xem tập 38 Hướng dương ngược nắng phát sóng trên kênh VTV3.