Tập đoàn Charoen Pokphand luôn quan tâm đến sức khỏe của người Việt Nam ở Thái Lan trong dịch Covid-19

Xã hội 14/01/2021 - 18:33

Ngày 14/1, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, lãnh đạo công ty Charoen Pokphand Foods (CPF) thuộc tập đoàn CP đã trao tặng 30.000 khẩu trang ''CP Face Masks'' nhằm hỗ trợ cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Thái Lan trong đợt dịch Covid-19.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phan Chí Thành ghi nhận và cảm ơn tình cảm của tập đoàn CP, công ty CPF và các lãnh đạo Tập đoàn dành cho cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan trong bối cảnh bùng phát làn sóng lây nhiễm Covid-19 mới hồi cuối tháng 12/2020.

Tập đoàn Charoen Pokphand luôn quan tâm đến sức khỏe của người Việt Nam ở Thái Lan trong dịch Covid-19 - ảnh 1

Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan Phan Chí Thành (giữa) tiếp nhận 30.000 khẩu trang do tập đoàn CP sản xuất. (Ảnh: Trung Anh)

Đại sứ Phan Chí Thành cho rằng, đây là nguồn động viên lớn của những người bạn Thái Lan đối với cộng đồng người Việt Nam ở sở tại, là biểu hiện sinh động của tình hữu nghị Thái Lan - Việt Nam. Đại sứ cũng bày tỏ tin tưởng, Thái Lan sẽ sớm kiểm soát thành công dịch Covid-19, tạo điều kiện cho phục hồi kinh tế.

Đại sứ Phan Chí Thành chúc mừng và đánh giá cao thành tựu cũng như tầm nhìn của Công ty CPF khi đầu tư vào Việt Nam từ rất sớm (năm 1993). Hiện nay, CPF đang là công ty lớn nhất trong lĩnh vực nông nghiệp.

Đại sứ chúc công ty CPF sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà tại các thị trường khác trên thế giới. Thành công của công ty CPF giúp Thái Lan củng cố vị trí là đối tác đầu tư lớn thứ 9 tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy hoạt động hợp tác kinh tế - thương mại giữa hai nước.

Ông Prasit Boonduangprasert, Tổng giám đốc công ty CPF cho biết, việc trao tặng khẩu trang nhằm chia sẻ khó khăn với cộng đồng người Việt Nam tại Thái Lan trong bối cảnh Covid-19, đồng thời nhằm đáp lại sự ủng hộ quý báu của Việt Nam đối với sự phát triển của tập đoàn CP nói chung và công ty CPF nói riêng.

Cảm ơn sự hỗ trợ hiệu quả của Đại sứ quán và cá nhân Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan, lãnh đạo công ty CPF cam kết tiếp tục tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam, mở rộng hoạt động đầu tư tại Việt Nam, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế Việt Nam cũng như phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh tế lâu dài và tốt đẹp giữa Việt Nam và Thái Lan.

(theo ĐSQ Việt Nam tại Thái Lan)