Tập đoàn Hưng Thịnh cảnh báo về dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại Bình Dương

Nhà đất 24/04/2021 - 11:27

Tập đoàn Hưng Thịnh lên tiếng cảnh báo xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và sai lệch thông tin'' liên quan đến dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tập đoàn Hưng Thịnh - Hung Thinh Corporation vừa lên tiếng "Cảnh báo xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ và sai lệch thông tin" liên quan đến dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh cảnh báo về dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại Bình Dương - ảnh 1

Phối cảnh dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP.Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Theo đó, Hưng Thịnh khẳng định, Tập đoàn Hưng Thịnh không phải là chủ đầu tư của Dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine nêu trên. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh không thuộc hệ thống công ty thành viên, cũng không có bất cứ mối quan hệ nào với Tập đoàn Hưng Thịnh;

Các dấu hiệu "Hưng Thịnh” được Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Nhà Hưng Thịnh sử dụng trong tên doanh nghiệp, logo đăng tải trên website và hành vi quảng cáo, tiếp thị để bán sản phẩm BĐS tại dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine đã xâm phạm quyền đối với Nhãn hiệu độc quyền của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Để bảo vệ uy tín thương hiệu cũng như quyền lợi của người mua, Hưng Thịnh đang thực hiện các biện pháp để yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm trên. Đồng thời, Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh Bình Dương và các cơ quan chức năng liên quan hiện đang giải quyết để yêu cầu doanh nghiệp trên chấm dứt các hành vi xâm phạm, trái quy định pháp luật.

Trước những thông tin trên, người mua nhà, nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương cần hết sức cẩn trọng, cân nhắc cẩn thận và tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra quyết định, trách bị lừa kẻo tiền mất tật mạng.

Thu Hà