Tập thể thao ''kiểu tỷ phú'': Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng

Giải trí 21/09/2020 - 12:15

Cặp tạ có trọng lượng chỉ 2kg nhưng ''sức nặng'' hiện kim của nó thì chỉ có giới nhà giàu mới đỡ nổi.

Không gian luyện tập thể dục vốn chỉ đảm bảo về mặt chức năng, hiếm khi trở thành góc sang chảnh trong nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ này khi biết đến các dụng cụ cao cấp đến từ thương hiệu Hock của Đức.

Từ năm 2015, Hock đã tung ra dòng sản phẩm giới hạn Goldloft với 50 cặp tạ bằng vàng và gỗ quý. Mỗi cục tạ nặng 2kg. Bánh tạ làm từ vàng 18 carat có trọng lượng 1kg, được đúc từ xưởng luyện vàng ở Đức trước khi đánh bóng thủ công và tạo hình nón.

Tay cầm làm từ gỗ Grenadilla - chất liệu quý thường được sử dụng để làm nhạc cụ cao cấp, với kết cấu mịn và đồng nhất. Tay cầm này cũng được thiết kế thủ công để đem lại cảm giác vừa chắc chắn vừa thoải mái cho người sử dụng.

Tập thể thao ''kiểu tỷ phú'': Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng - ảnh 1

Cặp tạ vàng 18K của hãng Hock, trị giá gần 3 tỷ đồng.

Với chất liệu cao cấp và sự độc đáo hiếm thấy, cặp tạ Goldloft có giá lên tới 109.000 Euro, tương đương 2,94 tỷ đồng. “Ý tưởng của chúng tôi là vừa sử dụng những chất liệu đắt đỏ nhất, vừa tạo nên thiết kế vô cùng ấn tượng”, nhà sáng lập thương hiệu Kristof Hock cho biết.

Cũng theo nhà sản xuất, cặp tạ bằng vàng không chỉ phục vụ mục đích rèn luyện sức khỏe mà còn là một món đồ sưu tầm đáng giá, góp phần nâng tầm phong cách sống. Hơn nữa, đây còn là một khoản đầu tư hợp lý cho giới thượng lưu, bởi cặp tạ bằng vàng có giá trị sử dụng lâu dài và các chất liệu đều an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Năm 2019, thương hiệu xa xỉ Louis Vuitton cũng tung ra cặp tạ màu bạc đẹp mắt, có giá khoảng 2.800 USD (~65 triệu đồng). Tuy nhiên, ý nghĩa và giá trị của nó vẫn thua xa cặp tạ vàng Goldloft.

Tập thể thao ''kiểu tỷ phú'': Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng - ảnh 2

Cặp tạ mang thương hiệu LV có giá 2.800 USD từng gây sốt năm ngoái

Trong lúc dịch Covid-19 làm gián đoạn nhiều hoạt động thể thao ngoài trời, sản phẩm của Hock đang “hot” trở lại, được nhiều khách hàng thượng lưu săn đón để đưa về phòng gym nhà mình.

Đạt Lê