Tarot: Bạn có thể cùng lúc ''cân'' cả sự nghiệp lẫn tình yêu?

Đời sống 15/08/2020 - 16:29

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Bạn có thể cùng lúc ''cân'' cả sự nghiệp lẫn tình yêu? - ảnh 1

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất.

Lá bài thứ nhất

Cho dù là hiện tại hay tương lai thì bạn cũng đều ưu tiên sự nghiệp hơn, ngay cả tình yêu cũng không thể ngăn cản việc bạn dành nhiều thời gian và sức lực cho công việc, chính vì vậy mà bạn ít có thời gian ở bên người yêu. Bất kì mối quan hệ yêu đương nào cũng rất cần sự chủ động từ cả hai phía, nếu bạn cứ tiếp tục để cho đối phương mãi chạy theo gót chân mình thì bạn sẽ đánh mất lúc nào không hay.

Lá bài thứ hai

Bạn chắc hẳn là một người rất bản lĩnh khi có thể ôm trọn cả sự nghiệp và tình yêu. Dù cho có bận bịu đến mức nào thì bạn vẫn sẽ dành ra một khoảng thời gian để trò chuyện cùng người ấy. Chỉ cần đối phương nói nhớ hoặc cần bạn, bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện mà không hề làm ảnh hưởng đến công việc của chính mình. Hăng hái trong công việc và dịu dàng trong tình yêu, đó là cách để miêu tả bạn, thay vì chọn một trong hai thì bạn liều mình cố gắng hơn có được cả đôi.

Lá bài thứ ba

Vòng tay của bạn có lẽ chưa đủ rộng lớn để ôm được cả hai yếu tố kể trên. Vốn một người coi trọng tình cảm, bạn có thể tạm gác sự nghiệp sang một bên để nhường lối cho tình yêu. Bạn cho rằng công việc rất dễ tìm nhưng người yêu ta kiếp này thì khó mà tìm được, một khi đã lỡ mất nhau thì sẽ ân hận cả đời. Bởi vậy mà sự lựa chọn của bạn xuất phát từ tình yêu chân thành và bản thân bạn can tâm tình nguyện làm như vậy.

Lá bài thứ tư

Bạn rất muốn cân bằng được hai cán cân sự nghiệp và tình yêu, nhưng thực tế luôn đi ngược lại với những gì mà bạn suy nghĩ. Trên con đường sự nghiệp, những cảm xúc trong tình yêu rất dễ ảnh hưởng đến bạn, từ đó khiến cho bạn mất đi sự tập trung cần có, đó có thể là buồn phiền, mệt mỏi, bất lực, đau khổ. Nếu dành nhiều thời gian cho người mình yêu thì hiệu quả làm việc sẽ giảm sút. Đây không chỉ là bài toán khó đối với riêng bạn mà cũng có rất nhiều người cũng có chung nỗi khổ tâm này.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
 
 
Theo Huyền Trang/iOne