Tarot: Điểm gì ở bạn khiến người khác thấy ''phiền''?

Đời sống 06/08/2020 - 14:40

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Điểm gì ở bạn khiến người khác thấy ''phiền''? - ảnh 1

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất.

Lá bài thứ nhất

Tính cách của bạn vốn đã quá mức thẳng thắn, thêm nữa là cách nói chuyện và hành xử theo bản năng mà không màng hậu quả, bạn làm việc quá tùy hứng. Bản thân bạn cho rằng mình ngầu nhưng không biết rằng những cái mình gây ra sẽ ảnh hưởng xấu đến mọi người xung quanh, bởi vậy mà họ cảm thấy bạn rất phiền phức và muốn tránh xa bạn.

Lá bài thứ hai

Bạn là kiểu người nghĩ một đằng làm một nẻo, bởi vì có những chuyện bạn làm chẳng liên quan gì đến những điều bạn suy nghĩ trong đầu. Nhiều người có thể biết được điều bạn đang suy tính, nhưng họ lại chẳng thể đoán được nhất cử nhất động tiếp theo của bạn là gì, điều đó rất không tốt khi bạn phải làm việc nhóm, một bước đi sai lầm sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc chung. Và đó là lý do mọi người cảm thấy bạn phiền phức.

Lá bài thứ ba

Bạn suy nghĩ quá đơn thuần và ngây thơ, nghe thì có vẻ không phải là vấn đề gì lớn nhưng điều đó dễ khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi, người khác cũng cảm thấy mệt mỏi khi phải bảo ban bạn từng đường đi nước bước, hoặc phải dọn dẹp hậu quả do bạn quá mức tin người. Đừng quá tin tưởng một ai đó, hãy quan sát kỹ để có thể nhìn nhận và đánh giá đúng một người.

Lá bài thứ tư

Trong cuộc sống, bạn luôn hành sự theo ý mình và khá tùy tiện, hơn nữa bạn còn coi nhẹ cảm nhận của những người xung quanh, điều đó làm cho họ cảm thấy rất tức giận. Cho đến khi họ ghét và tránh né bạn thì bạn mới nhận ra thái độ của mọi người đối với mình. Bởi vậy hãy học cách quan sát biểu cảm và cảm nhận thái độ của những người xung quanh, đó là cách để bạn không cô đơn trong cuộc sống này.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
 
 
Theo Huyền Trang/iOne