Tậu siêu xe và yêu người mẫu, Bùi Tiến Dũng giàu cỡ nào, có xứng danh ''Cường Đô La của BĐVN''?

Thể thao 03/02/2021 - 12:13

Ở tuổi 24, thủ môn Bùi Tiến Dũng có tất cả sự mơ ước của nhiều chàng trai, thậm chí phải ngước nhìn anh.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có thể buồn vì chuyện ít được ra sân thi đấu trong màu áo CLB TPHCM. Nhưng nhiều chàng trai ở tuổi 24, có lẽ phải ngước nhìn và ao ước được như Dũng "gôn".

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nổi tiếng nhất nhì giới bóng đá, là "người hùng" của bóng đá Việt Nam, là gương mặt đắt đỏ trong quảng cáo nếu xét ở góc độ cầu thủ bóng đá (từng lộ bảng giá lên đến hàng nghìn đô). 

Sự nổi tiếng đã giúp cho Bùi Tiến Dũng nhanh chóng đổi đời, từ thu nhập quảng cáo, tiền thưởng, lót tay, lương cao ngất ngưởng... Có thể nói Bùi Tiến Dũng là một trong những cầu thủ Việt Nam giàu có nhất ở hiện tại (tính ở thế hệ cầu thủ U23 Việt Nam từng giành Á quân U23 châu Á 2018).

Mới nhất, Bùi Tiến Dũng tậu một chiếc siêu xe (BMW i8), mức giá được ước tính lên đến 7 - 8 tỷ đồng. Đáng nói, Bùi Tiến Dũng từng được tặng chiếc Mercedes GLC 250 có giá gần 2 tỷ đồng.

Tậu siêu xe và yêu người mẫu, Bùi Tiến Dũng giàu cỡ nào, có xứng danh ''Cường Đô La của BĐVN''? - ảnh 1 Thủ môn Bùi Tiến Dũng sắm siêu xe, yêu người mẫu, anh được ví như Cường Đô La của bóng đá Việt Nam.

Đẹp trai, nổi tiếng, thu nhập "khủng", đi siêu xe, Bùi Tiến Dũng còn có thêm một điều tự hào, là chinh phục được người mẫu Dianka Zakhidova - một cô nàng cực kì xinh đẹp và nóng bỏng.

Trước Dianka Zakhidova, Bùi Tiến Dũng từng có sự ồn ào với những đồn đoán yêu những Đỗ Mỹ Linh Angela Phương Trinh, Bảo Anh... Tất cả đều là những cô gái nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. 

Nói ví von thì Bùi Tiến Dũng bây giờ chẳng khác gì "Cường Đô La của bóng đá Việt Nam". Dũng "gôn" nổi tiếng khắp cả nước, giàu có, thích chơi xe độ, tậu siêu xe, yêu người mẫu. Đó là những điểm tương đồng với Cường Đô La, một người cực kỳ nổi tiếng với giới trẻ. Cường Đô La là một người rất mê dòng xe tốc độ, có nhiều siêu xe, cũng như từng có một thời yêu nhiều cô gái nổi tiếng của giới giải trí.

Tất nhiên, Bùi Tiến Dũng có khoảng cách lớn nếu so sánh với doanh nhân nổi tiếng Nguyễn Quốc Cường (tên thật của Cường Đô La). Đúng hơn, có độ vênh rất lớn giữa hai người nổi tiếng này. Chỉ là một sự so sánh để nói về đẳng cấp và độ hot của Bùi Tiến Dũng so với phần còn lại của giới cầu thủ Việt Nam. Vì rất hiếm cầu thủ nào có thể so sánh với Dũng "gôn".