''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết

Thời trang 01/07/2020 - 09:53

Thiết kế phổ biến trong hai năm qua chắc chắn là tay áo bong bóng. Từ những người nổi tiếng đến các blogger thời trang đến phong cách đường phố đều đang rất ưa chuộng kiểu áo bong bóng. Người ta nói rằng tay áo bong bóng là sản phẩm duy nhất phổ biến TOP 1 năm nay.

Tuy nhiên, mặc dù tay áo bong bóng là phổ biến, nhưng không phải ai cũng phù hợp để mặc. Khi bạn mặc, nó mang phong cách retro và thời trang.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 1
Chiếc váy vải nhung có cảm giác giãn nở, cộng với thiết kế đệm vai, có vẻ như toàn bộ phần vai cực rộng và dày, trông rất mạnh mẽ.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 2
Với sự tương phản là rõ ràng hơn. So với người chị bên cạnh, trong hoàn cảnh bình thường, chiều rộng của vai họ không khác nhau nhiều, nhưng bên trái của hiệu ứng hình ảnh rộng hơn bên phải.

Những người nổi tiếng có vóc dáng mảnh khảnh mặc kiểu tay áo bong bóng này với chiều rộng ngang vai sẽ không hề gì, nhưng với người có thân hình béo và vai to có thể dễ bị tăng gấp đôi và béo lên.

Tay áo phồng rất khó mặc, tại sao nhiều người thích chúng, và chúng thậm chí hot rất lâu?

Trên thực tế, bản thân tay áo bong bóng không quá cầu kỳ, một số cô gái béo mặc áo tay bong bóng nhưng mỏng hơn, mấu chốt là chọn kiểu dáng phù hợp với vai của chính họ.

Kích thước tay áo

Giống như tay áo phồng này với kiểu tạo bồng quá mức. Người bình thường mặc sẽ trở thành King Kong.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 3

Người bình thường nên chọn áo tay bong bóng có kích thước vừa phải.

Nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika gần đây đã sử dụng nhiều loại tay áo bong bóng để mặc. Nếu tay áo có kích cỡ phù hợp, chúng sẽ không bị mập. Với diện tích lớn của đường viền cổ áo, ngoại hình tổng thể trông sẽ mỏng hơn.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 4

Chất liệu vải

Nói chung, tay áo phồng cứng sẽ làm vai rộng hơn tay áo phồng mềm.

Ca sĩ Victoria Song đã sử dụng các ví dụ để chứng minh điểm này. Cũng là một tay áo bong bóng to. Chất liệu bên phải rất cứng, còn chất liệu bên trái mềm và trông không bị béo, thậm chí còn có thể che đi cánh tay.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 5

Sợi Eugen, chiffon và các loại vải khác có cùng tác dụng. Nếu bạn thích những kích cỡ tay áo phóng đại, bạn có thể học hỏi từ Cúc Tịnh Y và Ngu Thư Hân, chọn tay áo bong bóng bằng vải tuyn, ngay cả khi tay áo được phóng đại, vẫn trông không quá mạnh mẽ và có thể tạo cảm giác lờ mờ.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 6

Nếu kích thước của tay áo nhỏ, nó cũng rất cổ tích.

Sự xuất hiện của Cảnh Điềm tại sự kiện mới đây với chiếc áo màu trắng, tay phồng đơn giản nhưng thời trang, và thiết kế thêu rất nữ tính.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 7

Kích thước đường viền cổ áo

Nói về sự kết hợp hoàn hảo của tay áo bong bóng, nó phải là một cổ áo vuông, với hiệu ứng giảm béo, và thậm chí cổ áo chữ V phải được ngả ra sau.

Cổ áo vuông thực sự thân thiện với những cô gái có bờ vai rộng, cánh tay to và cổ to. Đều là tay áo phồng màu trắng, và cổ áo vuông thon gọn hơn nhiều so với cổ áo tròn.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 8

Tuy nhiên, những người có vai rộng nên lưu ý rằng, nếu tay áo và đường viền cổ áo được kết nối trực tiếp với nhau, vai sẽ rộng hơn, như thể đó là một cầu thủ bóng đá đang hoạt động.

Kiểu mà phần trên của tay áo có xếp ly và phần dưới được thắt chặt có tác dụng mở rộng vai, phù hợp hơn cho những cô gái có vai hẹp và vai tròn.

Vai của Cúc Tịnh Y rất hẹp và đôi khi hình dạng sẽ không nhất quán. Một số kiểu dáng rất được hoan nghênh của cô là đều chọn loại quần áo tay phồng này, điều này hoàn toàn có thể tránh được vấn đề về vai hẹp.

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 9

Nếu bạn không thích những kiểu cổ áo quá rộng, bạn có thể thử kiểu cổ áo ren, thêu kín đáo hơn.

Tay áo phồng không dễ mặc như bạn nghĩ, nhưng đừng sợ. Chỉ cần chọn đúng kiểu để chỉnh sửa dáng người của bạn, nó vẫn rất thời trang

''Tay áo bong bóng'' đang phổ biến TOP 1 năm nay, vừa ngọt ngào vừa sành điệu và tạo khí chất thuần khiết - ảnh 10

H.Y (Theo Công lý & xã hội)