Tay đấm đang lên bị hạ đo ván ''ghê rợn'' sau một cú móc uy lực

Giải trí 28/11/2020 - 20:07

Được đánh giá rất cao nhưng tay đấm Ezequiel Matthysse lại không thể hiện được nhiều ở trận đấu với đối thủ Franco Morello.

Ezequiel vốn là cháu của nhà cựu vô địch quyền Anh thế giới Lucas Matthysse, lại còn được đào tạo từ rất nhỏ. Chính vì thế, tay đấm 22 tuổi được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong tương lai. Ở trận ra mắt hồi tuần trước, Ezequiel cũng hạ thuyết phục đối thủ Dante Roman Cano.

Đến sáng 28/11, anh này lại tiếp tục được bắt cặp gặp một cái tên không mấy tên tuổi là Franco Morello. Tuy nhiên, lần này cú sốc đã xảy ra.

Bản thân Ezequiel khởi đầu khá tốt và có nhiều tình huống dồn ép đối phương vào góc đài. Nhưng do quá mải mê tấn công, anh này để lộ sơ hở, dính phải hai cú đấm trời giáng liên tiếp. Ezequiel có dấu hiệu thấm đòn, đánh mất thế trận.

Tay đấm đang lên bị hạ đo ván ''ghê rợn'' sau một cú móc uy lực - ảnh 1

Tận dụng cơ hội này, Morello tấn công dồn dập. Sau một tổ hợp đòn khiến Ezequiel lảo đảo, Morello bồi thêm pha móc cực nặng bằng tay phải khác. Ezequiel đổ gục xuống sàn bất tỉnh, buộc trọng tài Victor Correa phải tuyên bố dừng cuộc đối đầu ở hiệp thứ 2.

BLV của trận đấu không thể ngồi yên, phải dùng từ "ghê rợn" để mô tả cú knock-out vừa qua. Trên MXH, nhiều fan cũng chia sẻ lại cú đo ván đẹp mắt này.

Còn với Ezequiel, tay đấm trẻ người Argentina có lẽ đã phần nào cảm nhận được sự khắc nghiệt của boxing chuyên nghiệp. Anh này sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn giành được thành công như người chú Lucas Matthysse.

Tay đấm đang lên bị hạ đo ván ''ghê rợn'' sau một cú móc uy lực - ảnh 2

Ezequiel vừa phải nhận trận thua đầu tiên trong sự nghiệp

AB