Tay đua nữ xinh đẹp bị mạng xã hội "cấm cửa" vì ảnh nóng

Thể thao 17/01/2021 - 02:12

Renee Gracie, 26 tuổi, đang vô cùng bức xúc vì bị trang Instagram vô hiệu hóa tài khoản và mất đi cơ hội tương tác cùng người hâm mộ.

Tay đua nữ xinh đẹp bị mạng xã hội Renee Gracie vừa bị mạng xã hội Instagram khóa tài khoản

"Tôi chỉ vừa mới thức dậy và không thể đăng nhập được nữa. Điều mà tôi cho là nặng nề nhất chính là họ (Instagram) không hề đưa cho tôi bất kỳ lý do nào", Renee Gracie buồn bã chia sẻ.

Cựu tay đua người Úc còn than thở thêm rằng: "Tôi đã thận trọng với những gì mình nói trong phần bình luận, với những bức ảnh tôi đăng tải lên, với tất cả những thứ kiểu thế".

"Công việc của chúng tôi không xấu hơn so với mấy công ty đang đăng tải ảnh của các cô gái mặc bikini mà", Renee Gracie ra sức phân bua mặc dù "sự đã rồi".

Tay đua nữ xinh đẹp bị mạng xã hội Renee Gracie từng là một tay đua nữ nổi bật tại Úc

Trước đây, Renee Gracie là tay đua Supercars toàn thời gian đầu tiên tại nước Úc. Hồi năm 2015, Gracie cũng đã có cơ hội tham gia đội đua nữ để tranh tài tại cuộc đua Bathurst 1000 V8 Supercar.

Tuy nhiên, vì lý do tài chính nên Renee Gracie đã phải từ bỏ trường đua để trở thành diễn viên phim người lớn vài năm về trước. Và theo chia sẻ của người đẹp 26 tuổi thì việc không thể tiếp cận với mạng xã hội Instagram sẽ khiến cô nàng mất đi hàng nghìn bảng Anh mỗi tháng.

Hồi năm ngoái, Renee Gracie đã chia sẻ về dự định trở lại với trường đua. Và rất có thể, sau khi bị "cấm cửa" trên Instagram, người đẹp 26 tuổi sẽ sớm ngày tìm lại niềm đam mê tốc độ.

Tay đua nữ xinh đẹp bị mạng xã hội Renee Gracie vẫn luôn ấp ủ ý định đua xe trở lại

Dung Nhi

Theo TS