Tay golf gây ấn tượng mạnh sau khi chữa khỏi Covid-19

Thể thao 17/01/2021 - 03:22

Tay golf Webb Simpson đã có màn trình diễn ấn tượng ở giải đấu Sony Open sau khi anh hết nhiễm Covid-19 và tạm xếp vị trí T2, cách đối thủ dẫn đỉnh bảng Nick Taylor 2 gậy.

Webb Simpson thực hiện cú birdie từ khoảng cách gần 9m

Từng có kết quả dương tính với virus SarS-CoV-2 vào ngày 28/12 năm ngoái, nhưng Webb Simpson, tay golf xếp hạng 8 thế giới đã trở lại mạnh mẽ lần lượt qua giải đấu Sentry Tournament of Champions vào đầu tháng 1 khi cán đích vị trí thứ 17 và nay tiếp tục gây ấn tượng mạnh với vị trí T2 ở giải đấu Sony Open diễn ra vào hôm thứ 5 (14/1).

Tay golf gây ấn tượng mạnh sau khi chữa khỏi Covid-19 - ảnh 1

Simpson gây ấn tượng mạnh ở Sony Open 2021 sau khi hết nhiễm Covid-19

Sony Open là sự kiện PGA Tour trên sân Waialae, par 70, với sự góp mặt của 144 golf thủ hàng đầu thế giới. Sau ngày thi đấu thứ 2, Webb Simpson đánh 65 gậy, ghi 12 birdie và 2 bogey, giành vị trí T2 và chỉ kém người dẫn đỉnh bảng Nick Taylor 2 gậy.

Tay golf gây ấn tượng mạnh sau khi chữa khỏi Covid-19 - ảnh 2

Simpson đang tạm ở vị trí T2 sau ngày thi đấu thứ 2, kém đối thủ dẫn đỉnh bảng Nick Taylor 2 gậy

"Hôm nay tôi chơi không hoàn toàn sắc nét như ngày hôm qua. Tôi có một quả khiến bóng rơi xuống nước ở hố 2. Dù không đánh trúng nhiều fairway nhưng tôi biết đã xoay sở rất tốt.

Trong những ngày mà gió lặng như thế này, tôi cảm thấy như mình phải đánh âm 7, 8, 9 gậy. Sau 12 hố tôi chỉ âm 1 nên cảm thấy áp lực, nhưng đoạn kết thì thực sự khiến tôi hài lòng", Webb Simpson chia sẻ.

Dẫn đỉnh bảng Sony Open đang là Nick Taylor với điểm -12 sau khi anh hoàn thành 62 gậy, còn đồng vị trí T2 của Webb Simpson còn có 4 tay golf khác là Stewart Cink, Russell Henley, Vaughn Taylor và Chris Kirk.

Trong khi đó, nhà đương kim vô địch Sentry Tournament of Championship - Harris English lại có ngày thứ 2 liên tiếp thi đấu không thành công khi anh rơi xuống vị trí T35 trên bảng xếp hạng.

Sông Lam