Tay đua nào sẽ vô địch (Điểm tin F1 sáng 30/09)

Thể thao 30/09/2010 - 07:50

(The thao 24h) - Mùa giải F1 2010 đang đi vào những chặng đua cuối cùng. Tuy nhiên hiện tại vẫn rất khó để khẳng định tay đua nào, đội đua nào sẽ đăng quang sau khi 4 chặng đua nữa kết thúc.

no image
Alonso khiêm tốn
(The thao 24h) - Mùa giải F1 2010 đang đi vào những chặng đua cuối cùng. Tuy nhiên hiện tại vẫn rất khó để khẳng định tay đua nào, đội đua nào sẽ đăng quang sau khi 4 chặng đua nữa kết thúc.

Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về F1 trên 24h.
Hãy bấm đây để xem video các chặng đua căng thẳng thuộc khuôn khổ 
F1 2010

Trả lời phỏng vấn sau chặng Singapre GP, tay đua Fernando Alonso khiêm tốn cho biết hiện tại có tới 5 tay đua đều có thể đăng quang chức vô địch cuối mùa, vì thế khả năng lên ngôi lần thứ 3 của anh chỉ có tối đa là 20%.

Kỷ lục truyền hình tại chặng đua Singapore. Theo thông tin của tờ AS, 5.452.000 người xem là số lượng trung bình cao nhất đến nay trong một buổi tường thuật trực tiếp F1 qua kênh La Sexta, chiếm 45,1% tổng lượng người xem của cả hệ thống truyền hình ở Tây Ban Nha.

Chặng đua Hàn Quốc bị nghi ngờ. Nhiều người vẫn bày tỏ những quan ngại của mình về tiến độ hoàn thiện của trường đua tại Hàn Quốc, tuy nhiên để trấn an dư luận, những người đại diện của đường đua Hàn Quốc GP đã lên tiếng khẳng định: “Chúng tôi đã hoàn thành gần hết công việc và không xảy ra bất kì điều gì trong vấn đề kịp ngày đua đã đăng ký.”

no image

Schumacher vẫn thi đấu tại mùa giải 2011

Ông chủ của đội đua Mercedes GP, Ross Brawn vừa lên tiếng khẳng định Michael Schumacher vẫn sẽ thi đấu cho đội đua ở mùa giải 2011. Tuyên bố này đã xóa tan những tin đồn về việc tay đua người Đức sẽ bị sa thải do thành tích thi đấu yếu kém ở mùa giải năm nay.

Tin buồn cho F1. Cựu tay đua huyền thoại Trevor Taylor của đội đua Lotus đã qua đời ở tuổi 73. Được biết nguyên nhân là do ông bị căn bệnh ung thư hành hạ những năm cuối đời.

Mời các bạn đón xem Điểm tin F1 sáng 01/10 vào 7h30!

Mời bạn bấm ngay để xem tin hàng ngày về Bóng đá trên 24H, hãy bấm đây để biết lịch thi đấu bóng đá 24H.

HIỆN NAY CHỈ 24H CÓ GIẤY PHÉP VIDEO BÓNG ĐÁ ANH, MỜI CÁC BẠN  THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM VÀ THƯỞNG THỨC

TAGS: the thao, f1, dua xe, mua giai F1 2010, fernando alonso, ferrari, singapore GP
Duy Anh (24h.com.vn)