Taylor Swift hợp sức cùng mẹ kêu gọi ủng hộ ứng cử viên Dân chủ

31/10/2018 - 22:36 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin

Taylor Swift đăng lên mạng xã hội bức ảnh cô và mẹ ủng hộ ứng cử viên đảng Dân chủ Phil Bredesen. Swift viết: “Hai người phụ nữ ở Tennessee bỏ phiếu cho người xứng đáng nhất. Chúng tôi muốn một lãnh đạo thực thụ chứ không phải là kẻ cực đoan chuyên reo rắc sự sợ hãi”.

“Nhanh lên nào, ngày 6/11 (giờ địa phương) là ngày bầu cử, xin đừng bỏ qua”, Swift lên tiếng kêu gọi hơn 112 triệu người đang theo dõi tài khoản cá nhân của cô. Bài đăng của nữ ca sĩ 28 tuổi nhận hơn 566.000 lượt thích. Swift chủ động khóa tính năng bình luận để tránh những quan điểm trái chiều.

Taylor Swift hop suc cung me keu goi ung ho ung cu vien Dan chu hinh anh 1
Bài đăng của Taylor Swift trên mạng xã hội. 

Đây là lần thứ hai nữ giọng ca Blank Space tận dụng độ phủ sóng của bản thân để ủng hộ cho ứng cử viên Đảng dân chủ Mỹ. Bên cạnh Swift, một số ngôi sao đình đám ở Hollywood cũng lên tiếng kêu gọi người dân Mỹ bỏ phiếu cho ứng viên xứng đáng.

Justin Bieber nhắn nhủ đến các fan của mình: “Có rất nhiều người cần sự giúp đỡ và tôi hi vọng các bạn sẽ đi bỏ phiếu. Hãy để tiếng nói của mình được lắng nghe”. Bieber vốn là công dân của Canada, nên không có quyền bầu cử ở Mỹ.

Taylor Swift hop suc cung me keu goi ung ho ung cu vien Dan chu hinh anh 2
Taylor Swift đang trải qua những đêm diễn cuối cùng của tour vòng quanh thế giới Reputation.

Trong tour diễn vòng quanh thế giới Reputation, Swift vừa hoàn thành xong đêm diễn ở sân vận động NRG (Houston, Mỹ) với sự góp mặt của hơn 53.000 fan. Theo số liệu của tạp chí Billboard, nữ ca sĩ Look What You Made Me Do đạt doanh thu hơn 9,3 triệu USD ở sân vận động Houston.

Ngày 5 và ngày 6/11/2018, Swift sẽ tiếp tục cuộc hành trình ở sân vận động ANZ (Sydney, Australia). Điểm dừng chân cuối cùng của Reputation sẽ là “thánh đường” Tokyo Dome (Nhật Bản), diễn ra vào ngày 21/11.