Taylor Swift quyên góp 84 tỉ VNĐ để giáo dục âm nhạc

Tuổi Teen 18/05/2012 - 09:51

Số tiền này sẽ được dùng để thành lập Trung tâm Giáo dục Taylor Swift.

Số tiền này sẽ được dùng để thành lập Trung tâm Giáo dục Taylor Swift.


Taylor Swift quyên góp 84 tỉ VNĐ để giáo dục âm nhạc

 
no image
Số tiền 84 tỉ VNĐ mà Taylor Swift tặng cho Viện Bảo tàng nhạc Đồng quê sẽ
được dùng để thành lập Trung tâm Giáo dục Taylor Swift

Sau những đóng góp không nhỏ cho làng nhạc, Taylor Swift lại vừa thực hiện thêm một nghĩa cử cao đẹp góp phần phát triển giáo dục âm nhạc. Mới đây, nữ ca sỹ đã tặng tới 4 triệu USD (~ 84 tỉ VNĐ) cho Viện Bảo tàng nhạc Đồng quê tại thành phố Nashville, Mỹ. Được biết, đây là số tiền quyên góp lớn nhất cho Viện từ một nghệ sỹ. Số tiền này sẽ được dùng để thành lập Trung tâm Giáo dục Taylor Swift, nơi đào tạo âm nhạc âm nhạc cho trẻ em trên khắp nước Mỹ. Theo dự kiến, Trung tâm Giáo dục Taylor Swift sẽ bắt đầu đi vào hoạt động trong năm 2014.

T.I. thông báo ngày phát hành album mới


no image
“Trouble Man”, album thứ 8 của T.I. sẽ ra lò vào 4/9 tới

T.I. vừa thông báo về ngày phát hành chính thức của album mới Trouble Man. Theo đó, album trở lại sau gần 2 năm vắng bóng của nam rapper đình đám sẽ ra mắt tại Mỹ vào 4/9 tới và tại Anh một ngày trước đó. Hồi đầu tháng 4, T.I. đã phát hành Love This Life, single mở đường của album và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các fan.

Cheryl ráo riết tập luyện cho đêm Chung kết “The Voice UK”

 
no image
Cheryl muốn xuất hiện với ngoại hình long lanh nhất có thể
 
Cách đây không lâu đã xuất hiện tin đồn Cheryl sẽ biểu diễn trong đêm Chung kết The Voice UK diễn ra vào đầu tháng 6 tới. Tiếp nối tin đồn đó, mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ rằng kiều nữ Anh Quốc đang ráo riết tập luyện để có thể xuất hiện với ngoại hình long lanh nhất. Cheryl hi vọng việc tập luyện sẽ giúp cô ấy có được một thân hình thon gọn và chuẩn nhất có thể cho màn biểu diễn. Cô ấy muốn làm mọi người phải sửng sốt” – nguồn tin cho hay.
 
no image