TC MOTOR tặng 2 năm bảo hành cho các xe SUV Hyundai

Xe 15/07/2020 - 22:14

Ngày 15/7/2020, TC MOTOR chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành cho ba mẫu SUV: Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona từ 3 lên 5 năm.

Cụ thể, tất cả các phiên bản thuộc ba mẫu xe SUV Hyundai bao gồm Santa Fe, Tucson và Kona được TC MOTOR sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam, bán ra từ 15/7/2020 đến hết 31/12/2020 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm (từ 3 năm lên 5 năm) hoặc 100.000km tùy điều kiện nào đến trước.

TC MOTOR tặng 2 năm bảo hành cho các xe SUV Hyundai - ảnh 1
Hyundai Kona

Đây là chương trình gia tăng thời gian bảo hành được TC MOTOR phối hợp cùng Tập đoàn ô tô Hyundai, nhằm khẳng định chất lượng cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng chọn mua và sử dụng xe SUV Hyundai.

TC MOTOR tặng 2 năm bảo hành cho các xe SUV Hyundai - ảnh 2
Hyundai Tucson

Đại diện của TC MOTOR cho biết: “Lựa chọn các mẫu xe gầm cao SUV đang trở thành xu hướng chung của khách hàng trên thị trường thế giới cũng như tại Việt Nam. TC MOTOR - Nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm xe ô tô Hyundai xác định rằng việc khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao trải nghiệm tiêu dùng là điều cần thiết. Với 3 mẫu SUV toàn cầu bao gồm Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona, việc gia tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm cho những khách hàng lựa chọn, chúng tôi mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được TC MOTOR sản xuất và phân phối trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu. Qua đó, TC MOTOR cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.

TC MOTOR tặng 2 năm bảo hành cho các xe SUV Hyundai - ảnh 3
Hyundai SantaFe

Trên thực tế, Hyundai Santa Fe, Tucson và Kona đều là những chiếc xe ăn khách bậc nhất trong phân khúc. Việc gia tăng thời gian bảo hành các mẫu SUV Hyundai thể hiện cam kết chất lượng của nhà sản xuất, với mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Phương Huyền

Theo CSAT