TCPVN trao 800 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kinh tế 09/04/2020 - 21:05

Ngày 9/4, Công ty TCPVN - Văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma), chủ sở hữu thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan cho biết, đã trao tặng nguồn kinh phí hơn 800 triệu đồng, bao gồm tiền và sản phẩm để ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

TCPVN trao 800 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Huân, đại diện TCPVN trao 500 triệu đồng ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai.

Trong đó, 500 triệu đồng được giao tại điểm tiếp nhận của UBTƯ MTTQ Việt Nam tại Ban Công tác phía Nam (quận 3, TP HCM) để ủng hộ cho Bệnh viện Bạch Mai,  một trong những cơ sở y tế đang chịu áp lực cao nhất trong tuyến đầu phòng chống dịch của cả nước.

Trước đó, ngày 3/4, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM, TCPVN đã đóng góp 100 triệu đồng cùng 21.420 sản phẩm, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ chống dịch của Chính Phủ.

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc TCPVN, cho biết: “Chúng tôi nhận thức được rằng đây là thời điểm khó khăn đối với Việt Nam và cần chia sẻ cùng cộng đồng nỗi lo lắng này khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Bệnh viện Bạch Mai những ngày qua. Công ty TCPVN mong muốn được đồng hành cùng cả nước và Bệnh viện trong “cuộc chiến” này.

“Chúng tôi hy vọng những nỗ lực của Công ty TCPVN cùng với các doanh nghiệp khác sẽ góp phần cùng Chính phủ đưa toàn thể người dân chúng ta vượt qua cuộc khủng hoảng này sớm và an toàn nhất”.

TCPVN trao 800 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 - ảnh 2

TCPVN trao tặng 100 triệu đồng và 21.420 sản phẩm nước tăng lực chống Covid-19.

Ông Saravoot Yoovidhya, CEO Tập đoàn TCP chia sẻ: “Nước uống tăng lực Red Bull đã được phục vụ cho người tiêu dùng tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua thông qua sự hợp tác với địa phương. Vào năm 2018, Tập đoàn TCP đã quyết định mở rộng kinh doanh tại Việt Nam bằng cách thành lập công ty TCPVN để mở rộng danh mục sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam. Sự đóng góp của Công ty TCPVN cho Bệnh viện Bạch Mai nói riêng và hỗ trợ đất nước Việt Nam nói chung chính là bằng chứng thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Tập đoàn TCP đối với thị trường Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giảm thiểu các hậu quả dịch Covid-19 gây ra, cũng như giúp ngăn chặn sự lây lan của đại dịch này tại Việt Nam và trên thế giới”.

Anh Đức