Teen mong chờ ''Bước nhảy thử thách''

Giải trí 15/04/2013 - 08:38

Với đề tài ''hot'' về con đường đến với nghệ thuật mà tuổi teen rất quan tâm nên bộ phim ''Bước nhảy thử thách'' lần đầu công chiếu tại Việt Nam hy vọng sẽ thu hút giới trẻ.

no image

Ở tuổi 18, Tina, Audrey, Stan và Manon đều có cùng đam mê và giấc mơtrở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Rời khỏi trường trung học, họ bí mật thực hiện mơ ước trở thành casĩ. Tina và Manon vượt qua kỳ thi tuyển vào học viện Studio 24, nơi đào tạo nên những nghệ sĩ danhtiếng, đó là nơi tương lai của họ bắt đầu mở ra. Mục tiêu của con đường phía trước vẫn còn dài vàkhó khăn. Mỗi người trong số họ phải chứng minh mình trong thế giới đầy cạm bẫy, cạnh tranh gây gắtnếu muốn thành công và danh tiếng…

no image

Tina nhỏ bé phải đối mặt với những đau khổ để trưởng thành, tháchthức nghệ thuật đè nặng lên cô hàng ngày. Một niềm đam mê giải trí trộn lẫn niềm đam mê của tráitim. Vì vậy, khi cảm xúc của mình quá mạnh, Tina hát lên cơn giận dữ để vượt qua nỗi sợ hãi thấtbại, sự phản bội và hạnh phúc trong tình yêu.

no image

Tất cả họ sẽ tìm cách đi tiếp trên con đường tương lai hay làm theotrái tim? Sẽ tập trung vào các mối quan hệ hay sự nghiệp? Tạo tiếng vang trong âm nhạc hay tìm kiếmcho một mục đích cho cuộc sống? Con đường  nào là đúng cho họ?

no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image
no image

Bộ phim "Bước nhảy thử thách" (Studio 24) dài 26 tập do Pháp sảnxuất lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên kênh Let's Viet lúc 22h30 các ngày thứ hai đến thứsáu, bắt đầu từ 18/4. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Priscilla, Aurélie Konaté, LaurentMarion, Joy Esther, Tiphanie Doucet, Gari Kikoine, Alexia Degremont…

Minh Minh