Teen Sài Gòn mê mẩn chụp ảnh "độc" cùng tranh 3D

06/12/2011 - 00:25 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Teen đang lũ lượt kéo nhau đến một triển lãm tranh 3D tại thành phố để cho "ra lò" những bức ảnh có 1-0-2 và cực sáng tạo đấy!


Được mở cửa từ ngày 1/12 vừa qua, triển lãm tranh 3D đầu tiên tại Việt Nam (được tổ chức ở TP.HCM) đã thu hút khá đông lượng khách tham quan. Theo như tình hình chúng tớ nhận thấy, phần đa các bạn teen vào đây đều rất thích thú và cực kì hài lòng!

Các bức tranh ở đây được vẽ theo dạng 3D và “thật” đến không ngờ và toàn bộ đều được vận chuyển từ tận… Hàn Quốc. Với các teen Hàn thì phòng tranh 3D đã không còn xa lạ gì, nhưng còn với teen Việt chúng ta, thì đây quả là một trải nghiệm cực kì thú vị mà không thể bỏ lỡ trong năm nay. Chị Ngọc Trinh – diễn viên đã từng quen thuộc với chúng ta qua vai Vi trong “Mùi ngò gai” - và chồng của chị ấy là người Hàn Quốc đã cùng nhau mang những bức tranh 3D cực ấn tượng này về Việt Nam, để cho các bạn trẻ tận mắt nhìn thấy một trong những trào lưu và những tác phẩm cực kỳ hay này.

Teen Sài Gòn mê mẩn chụp ảnh độc cùng tranh 3D

Teen Sài Gòn mê mẩn chụp ảnh độc cùng tranh 3D


Bạn có thể đến đây với gia đình vào dịp cuối tuần để cùng chụp ảnh kỉ niệm nữa đó.

Tại triển lãm, bạn tha hồ “pose” những tấm ảnh “tuyệt cú mèo” vì nó sống động đến bất ngờ luôn í. Từ tranh phong cảnh, đến tĩnh vật đều có hết, nên bạn cứ tha hồ mà sáng tạo những tư thế pose ảnh cho riêng mình để khoe cùng bạn bè. Tuy nhiên các bạn nên nhớ khi vào đây cũng nên giữ trật tự và có ý thức "giữ gìn" một tí nhé. Nếu không, các bức tranh này sẽ không còn dịp "gặp" lại chúng ta nữa đâu đó. 

Hai bạn teen model là Duy Khánh Zhou Zhou và Toàn Võ cũng cực thích thể loại tranh này, nên sau khi nghe chúng tớ "rủ rê", các bạn ấy đã nhanh chóng đến đây để "lấy cảm giác". Sau khi tham quan, cả hai tâm sự: “Đây là một triển lãm tranh tuyệt vời nhất mà chúng tớ được tham gia. Đặc biệt là khi pose và xem lại những bức ảnh thì thật sự "quá đã" vì mức độ thật của các bức tranh!”


Ăc... ặc... miếng pizza to quá cỡ miệng tớ rồi Toàn Võ ạ!


Đầu tớ có vẻ khít với cái mồm chú sư tử này nhỉ?


Haha... dính rồi nhá!


Ơ hơ... chú cọp này từ đâu chui ra thế này? Chạy thôi Zhou ơi. Cố lên nào Toàn Võ, qua hết cây cầu treo này là tới... "thiên đường" rồi. Èo! Phải cẩn thận chứ! Cứu tớ mau nào.


Tranh thủ xơi cho nhanh và gọn miếng sushi cá ngừ này cái đã!


Ăn xong nên Toàn Võ có vẻ khỏe hẳn ra. Tớ sợ quá... cẩn thận bạn thân iu ơi. Cấm hút thuốc Zhou nhá!


Tiền, tiền là tiền... Cứu cứu! Có con ma chui ra từ tivi kìa. 


Nước dừa nhân... "thịt" nè 
Ui da đau quá... Thế này thì tớ có bao nhiêu "tình yêu" đây?


Hí hí... 

Triển lãm tranh 3D sẽ kéo dài từ ngày 1/12 cho đến ngày 12/12 tại tòa nhà Thiên Sơn, 800 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7. Theo như thông tin “hành lang” mà chúng tớ được biết thì sau khi triển lãm kết thúc tại thành phố Hồ Chí Minh, triển lãm tranh 3D sẽ được mang đến tận Hà Nội, Nha Trang… nên các teen cả nước cứ từ từ, bình tĩnh mà mà thưởng thức đi nhé. Với giá vé là 100K cho người lớn và 50K cho trẻ em (tiết lộ chút xíu là nếu mang thẻ học sinh, sinh viên thì giá vé chỉ có 70K thôi). Còn chờ gì nữa mà các bạn không đến tham quan, nghía qua trào lưu của thế giới nhỉ?