Thạc sĩ 60 tuổi bị nghi dâm ô bé trai trong thang máy

Giải trí 18/06/2020 - 14:48

Người đàn ông sống tại chung cư ở Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng, bị tố cáo dâm ô bé trai khi đi cùng thang máy tối 17/6. - Ngôi sao

Thạc sĩ 60 tuổi bị nghi dâm ô bé trai trong thang máy - ảnh 1

Thang máy tòa nhà xảy ra sự việc. Ảnh: Nguyễn Trường.

Ngày 18/6, Công an phường Vĩnh Tuy triệu tập một người đàn ông khoảng 60 tuổi nghi dâm ô bé trai trong thang máy tòa chung cư N03, 25 Lạc Trung (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng). Cơ quan này đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an quận Hai Bà Trưng để xác minh, làm rõ sự việc. Danh tính người đàn ông chưa được tiết lộ.

Trước đó, khoảng 21h ngày 17/6, tại chung cư trên, người đàn ông (là cư dân tại tòa nhà) được cho đã sờ vào vùng kín của bé trai khi di chuyển cùng thang máy. Phát hiện vụ việc, gia đình bé trai đã trình báo ban quản lý tòa nhà và công an phường.

Cơ quan chức năng sau đó cử cán bộ xuống hiện trường.

"Hiện người đàn ông bị nghi ngờ có hành vi dâm ô bé trai đã bị giữ ở trụ sở để phục vụ quá trình xác minh. Do vụ việc có tính chất nhạy cảm nên chúng tôi chưa thể cung cấp danh tính cháu bé và người đàn ông bị tố cáo", lãnh đạo công an phường Vĩnh Tuy cho hay.

Theo một nam bảo vệ tòa nhà, người đàn ông nghi dâm ô bé trai đã lập gia đình, là người có học thức. Trong tờ tường trình với bảo vệ chung cư trước khi lực lượng chức năng có mặt, ông này khai có trình độ thạc sĩ.