Thái Trinh xăm ''trái tim để ngoài'' sau chia tay Quang Đăng

Giải trí 01/07/2020 - 18:21

Thái Trinh xăm một hình trái tim nhỏ ở kẽ ngực để nhắc nhở mình rằng từng yêu hết lòng, không được hối hận sau mối tình với vũ công Quang Đăng.

Thái Trinh xuất hiện ở một số sự kiện gần đây với hình ảnh mạnh mẽ, tự tin và gợi cảm. Cô để lộ hình xăm một trái tim nhỏ ở ngực.

Thái Trinh chia sẻ cô xăm hình này sau khi chia tay Quang Đăng. "Nó có ý nghĩa là tim để ngoài - nghĩa là yêu một lần hết lòng rồi và không hối hận. Tôi từng yêu chân thành. Nó cũng nhắc nhở tôi rằng sau này có yêu thì nên sáng suốt, không điên cuồng và bớt mơ tưởng lại".

Chọn vị trí xăm khá nhạy cảm, Thái Trinh nói: "Thân thể này là của tôi. Tôi nghĩ đó là một vị trí đẹp. Tôi cũng không xăm hình ảnh nhạy cảm. Chắc là do cách nhìn nhận của từng người khác nhau mà thôi".

Thái Trinh xăm ''trái tim để ngoài'' sau chia tay Quang Đăng - ảnh 1

Thái Trinh với hình xăm trái tim ở ngực.

Ngoài hình xăm này, Thái Trinh còn có một số hình xăm ở tay và sau lưng. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa và dấu mốc trong cuộc sống của nữ ca sĩ.

Quang Đăng - Thái Trinh yêu nhau hai năm nhưng công khai chia tay hồi tháng 9/2019. Sau gần một năm "đường ai nấy đi", hiện ai cũng đã có cuộc sống riêng. Thái Trinh từng suy sụp trước sự đổ vỡ này nhưng hiện cô đã vượt qua được. "Tôi không còn quan tâm đến mối quan hệ ấy nữa. Anh ấy cũng không còn tồn tại trong cuộc sống và suy nghĩ của tôi", cô nói.

Gần đây, Thái Trinh bị nghi ngờ có tình mới nhưng cô không xác nhận, cũng không phủ nhận. Cô nói: "Đối với tôi bây giờ tình yêu không phải quan trọng nhất. Nếu tôi có đang tìm hiểu ai đó đi nữa cũng chỉ là sự mở lòng ra, chưa muốn xác định người này có nghiêm túc với mình hay không. Thậm chí, tôi không muốn tìm người nào xoa dịu tôi. Tôi muốn phải là chính mình xoa dịu điều đó".

Thái Trinh sinh năm 1993, nổi lên là "hiện tượng cover" từ năm 15 tuổi. Sau đó cô tham gia các cuộc thi âm nhạc như Giọng hát Việt 2012, ra mắt single nhưng không gây được nhiều tiếng vang. Hơn 10 năm làm nghề, Thái Trinh khá vật lộn để định hình phong cách và tìm chỗ đứng. Sau nhiều thử nghiệm, cô quyết định quay về với chính mình ở bước khởi đầu - là ca sĩ mộc mạc, nhẹ nhàng, hát bằng cảm xúc từ trải nghiệm sống.

Xem thêm: Thái Trinh: 'Tôi chẳng nao núng dù bị gọi là con tép ở showbiz'