Thái Vũ FapTV gây ''khẩu chiến'' nảy lửa với FC Jack vì không nhận ra giọng thần tượng

Giải trí 24/04/2020 - 14:31

Những phát ngôn của Thái Vũ đang khiến những người hâm mộ Jack vô cùng bức xúc và khó chịu.

Cách đây một ngày, Thái Vũ (FapTv) và FC của Jack đã xảy ra tranh luận khi nam diễn viên có phát ngôn "đụng chạm" đến chủ nhân hit "Sóng gió". Khi Thái Vũ ung ra một đoạn demo "nhá hàng" sản phẩm mới. Thế nhưng, người hâm mộ Jack lại nhận ra giai điệu và chất giọng có nét hao hao thần tượng. Không chỉ thế, fan Jack đã đồng loạt để lại bình luận dưới bài đăng của Thái Vũ, nhiều người còn thắc mắc liệu phải chăng cả hai sắp kết hợp trong một sản phẩm mới.

Ngay sau đó, Thái Vũ đã lên tiếng phủ nhận khá gắt: "Thế mà các bạn ai đồ ai ủng gì, giọng idol mình cũng nhầm lẫn được, thể loại này đâu nhất thiết phải là Jack mới có thể viết được, làm được. Fan gì lạ lùng quá!".

Nam diễn viên của FapTV còn nhấn mạnh thêm: "Biết là các bạn hóng 1 sản phẩm kết hợp nhưng không phải cái gi muốn cũng được. Nhạc hay các bạn ủng hộ thưởng thức âm nhạc, không hay các bạn được quyền chê bai rồi lặng lẻ bỏ ra. Tôi muốn các bạn thưởng thức và hiểu. Cảm ơn đã ủng hộ".

Tỏ ra không phải dạng vừa, fan của Jack mạnh mẽ đáp trả lại. Họ cho rằng nghe hao hao giống chất nhạc của thần tượng chứ không có ý bảo Thái Vũ "sao chép hay đạo nhạc". sau phát ngôn "fan gì lạ lùng", Thái Vũ đã mất điểm với dân mạng, đặc biệt là các "Đóm".

Thái Vũ FapTV gây ''khẩu chiến'' nảy lửa với FC Jack vì không nhận ra giọng thần tượng - ảnh 1

Thái Vũ FapTV gây ''khẩu chiến'' nảy lửa với FC Jack vì không nhận ra giọng thần tượng - ảnh 2

Thái Vũ FapTV gây ''khẩu chiến'' nảy lửa với FC Jack vì không nhận ra giọng thần tượng - ảnh 3

Thái Vũ đã có màn đấu khẩu với fan của Jack

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)