Thái Hòa khắc khẩu với ''con gái'' Kaity Nguyễn

Giải trí 22/10/2018 - 15:42

Vào vai cặp cha con tính cách trái ngược, Thái Hòa và Kaity Nguyễn hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười trong phim ''Hồn papa, da con gái''.

Sáng 22/10, teaser phim điện ảnh Hồn papa, da con gái lộ diện, bật mí chân dung và nhiều tình huống hài hước của hai nhân vật chính do Thái Hòa và Kaity Nguyễn đảm nhận. 

Thái Hòa khắc khẩu với ''con gái'' Kaity Nguyễn - ảnh 1
 
 
Teaser Hồn papa, da con gái

Teaser Hồn papa, da con gái

"Vua phòng vé Việt Nam" xuất hiện trong đoạn phim với hình ảnh một ông bố luộm thuộm, vụng về, ăn mặc lòe loẹt. Trái ngược với ba, Châu (Kaity Nguyễn) tỏ ra là cô gái chững chạc với sự chỉn chu, kỹ tính trong việc nhà lẫn việc học. Sự đối lập về tính cách, thói quen khiến hai cha con luôn đấu khẩu như nước với lửa. Trước mộ của người vợ đã mất, người cha giơ tay tát con gái. Đúng lúc một đợt sấm sét nổi lên, hất tung họ xuống đất và khiến họ bị hoán đổi thân xác cho nhau, mở đầu cho chuỗi ngày đầy trớ trêu phía trước. 

Thái Hòa khắc khẩu với ''con gái'' Kaity Nguyễn - ảnh 2

Thái Hòa và Kaity Nguyễn vào vai cha con.

Ngoài đoạn teaser chính thức, một video ngắn giới thiệu chân dung ông bố hậu đậu do Thái Hòa thể hiện cũng được hé lộ vào tối 21/10. Hai đoạn phim cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bối cảnh và tạo hình nhân vật của Hồn papa, da con gái, cùng sự tung hứng ăn ý giữa hai diễn viên chính. 

Thái Hòa khắc khẩu với ''con gái'' Kaity Nguyễn - ảnh 3
 
 
Thái Hòa Hồn papa, da con gái

Chân dung nhân vật của Thái Hòa trong phim

Đây là tác phẩm tiếp theo đánh dấu sự hợp tác của bộ đôi vua phòng vé điện ảnh Việt Charlie Nguyễn - Thái Hòa. Tuy nhiên lần này, Charlie Nguyễn đảm đương vai trò nhà sản xuất, nhường ghế đạo diễn cho nhà làm phim Nhật Bản Ken Ochiai. Tác phẩm mới nhất của Charlie Nguyễn và Thái Hòa là phim hài tình cảm Chàng vợ của em, lọt top 5 doanh thu phim Việt. 

Nữ chính Kaity Nguyễn của Hồn papa, da con gái được biết đến với vai nữ chính lém lỉnh trong Em chưa 18 - bộ phim từng thống lĩnh ngôi quán quân về doanh thu trong lịch sử rạp chiếu Việt Nam trong một năm, trước khi bom tấn Avengers: Infinity War của Hollywood đổ bộ. Ngôi sao 19 tuổi hiện là gương mặt trẻ nhất đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc LHP Việt Nam.

Thái Hòa khắc khẩu với ''con gái'' Kaity Nguyễn - ảnh 4

Poster chính thức của phim.

Hồn papa, da con gái khởi chiếu từ 28/12.

Phong Kiều