Thái Trinh bất ngờ tiết lộ đã chia tay Quang Đăng từ vài tháng trước

Giải trí 17/09/2019 - 10:24

Trên trang cá nhân, Thái Trinh thông báo đã chia tay Quang Đăng từ vài tháng trước. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Thái Trinh thông báo đã chia tay Quang Đăng từ vài tháng trước. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Thái Trinh khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi tuyên bố chia tay Quang Đăng sau một thời gian hẹn hò. Nữ ca sĩ cho biết, cô và người yêu đã chia tay một thời gian, cô suy nghĩ nhiều tháng nay mới dám công bố thông tin vì bản thân là người dễ bị tác động từ bên ngoài.

Thái Trinh bất ngờ tiết lộ đã chia tay Quang Đăng từ vài tháng trước - ảnh 1

Thái Trinh tiết lộ cô và Quang Đăng đã chia tay một thời gian.

Trên trang cá nhân Thái Trinh viết: “Tạm biệt bạn, hãy sống vui và sống tốt nhé! Đã suy nghĩ rất nhiều từ vài tháng nay để viết nên đôi dòng này vì Trinh vốn là người dễ bị tác động bên ngoài lên cảm xúc cá nhân. Nhưng giờ đây, khi mọi thứ nguôi ngoai hơn, khi lòng bình yên hơn, khi đã ‘hết buồn và hết vấn vương’, Trinh muốn chính thức thông báo về việc mình là ‘người tự do’ được một khoảng thời gian”.

Thái Trinh từ chối tiết lộ lý do chia tay Quang Đăng và khẳng định điều quan trọng là “bạn phải bước qua nó đầy kiêu hãnh, vì bạn từng sống trọn vẹn hết mình cho mối tình ấy và không có gì thẹn với lòng”.

Thái Trinh bất ngờ tiết lộ đã chia tay Quang Đăng từ vài tháng trước - ảnh 2

Quang Đăng và Thái Trinh chia tay gây tiếc nuối.

Thái Trinh cũng chia sẻ thêm, cô vẫn ổn và vẫn là một cô gái sống tích cực, yêu đời. Nhiệm vụ của cô nàng hiện tại là phải xinh đẹp và yêu đời hơn nữa. "Trinh có một hội bạn thân luôn bên cạnh những lúc Trinh yếu đuối nhất; có gia đình, có âm nhạc và cây đàn guitar. Chia tay, điều đó cũng buồn đấy, nhưng đó không phải là tất cả mọi thứ với bạn. Vì mở mắt ra, bạn vẫn phải đi làm, kiếm tiền, tận hưởng cuộc sống. Và đời bạn rồi sẽ gặp một ai đó khác, kết hôn khi thấy đủ yêu, đủ tin và đủ trưởng thành”.

Cô nhắn nhủ Quang Đăng: "Chúng ta đã từng gắn bó với nhau một đoạn đường. Mọi thứ về bạn, mình sẽ cất nó trong một ngăn ký ức nhỏ. Tạm biệt bạn, hãy sống tốt và sống vui".

Thông tin Thái Trinh chia tay Quang Đăng khiến nhiều khán giả cực kì tiếc nuối bởi đây từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Tú Vi, Thành Trung... cùng nhiều khán giả động viên, mong Thái Trinh sẽ thật xinh đẹp và sống vui vẻ sau khi chia tay.

Thái Trinh bất ngờ tiết lộ đã chia tay Quang Đăng từ vài tháng trước - ảnh 3

Cả hai từng là cặp đôi được giới trẻ yêu thích.

Thái Trinh sinh năm 1993, từng là hiện tượng mạng nhờ bản cover ca khúc The Show. Còn Quang Đăng hiện là một trong những vũ công giỏi nhất và từng đoạt giải á quân Thử thách cùng bước nhảy.

Thái Trinh và Quang Đăng công khai hẹn hò vào đầu năm 2017. Hồi tháng 3/2019, khi Thái Trinh có đêm nhạc đầu tiên sau thời gian dài im ắng, bạn trai cô cũng có mặt và động viên người yêu.

 

Quốc Tiệp (tổng hợp)