Thâm cung bí sử (217 - 4): Âm thầm tìm hiểu nhau

Gia đình 15/08/2020 - 07:20

GiadinhNet - Sau bữa ăn trưa, Liên mời Từng đến nhà chơi. "Bây giờ em mời anh Từng đến nhà em chơi cho biết nhà và xem một căn nhà được xây dựng theo bản vẽ phong thủy thì như thế nào". Tất nhiên là Từng đi ngay.

Thâm cung bí sử (217 - 4): Âm thầm tìm hiểu nhau - ảnh 1 Thâm cung bí sử (217 - 3): Khách hàng đặc biệt

Anh muốn tìm hiểu xem vì sao Liên lại giàu nhanh đến thế và có ai đứng phía sau Liên không. Căn nhà của Liên rất đẹp, thoáng mát và tạo một cảm giác ấm áp. "Ngôi nhà này mùa hè thì mát và mùa đông thì ấm. Đó là nhờ xây dựng theo phong thủy. Anh sẽ thấy rất dễ chịu và sảng khoái khi ở lâu trong căn nhà này. Đó là nhờ năng lượng dồi dào của mảnh đất này. Năng lượng của đất quyết định sức sống của mảnh đất đó. Năng lượng của đất phải trên 5.000 đơn vị mới ở được. Nếu một mảnh đất năng lượng dưới 4.000 đơn vị thì bao nhiêu tiền nuôi bác sĩ hết. Có những gia đình ốm đau bệnh tật liên miên, đó là năng lượng của đất kém. Năng lượng mảnh đất này là 8.000 đơn vị. Cái này phải nhờ chuyên gia cảm xạ học đo bằng máy.

Muốn biết năng lượng của đất nhiều hay ít thì phải ngồi thiền, hít vào một hơi thấy người nóng ran lên ấy là đất nhiều năng lượng. Nhưng trước khi ngồi thiền cũng phải học. Làm nghề kinh doanh đất đai bắt buộc phải biết những kiến thức này, biết sơ sơ thôi nhưng phải biết. Nếu không biết thì đừng buôn bán đất đai.

Có một ông ở Giảng Võ rao bán 1.000m2 đất ở Sóc Sơn. Em đi xem thấy mảnh đất vuông như cái bánh chưng, lại được xây tường bao bằng đá ong cẩn thận. Nhưng khi em vào bên trong, hít một hơi, thấy năng lượng rất ít mà lại nhiều âm khí. Đất này chỉ để làm nghĩa địa chứ không thể xây nhà để ở. Em không trả giá mà nói với chủ đất. "Đất này không ở được". Và mấy năm rồi ông ấy không thể bán được mảnh đất đó. Người mua đất bây giờ họ xem xét rất kĩ. Nhiều khi còn mời cả chuyên gia phong thủy đi xem hộ, vì đó là món hàng tiền tỉ chứ có ít ỏi gì đâu. Còn đất của em thì ai xem cũng mê. Giá đất trên thị trường ai cũng biết. Em không hề bán rẻ nhưng đã xem đất của em là muốn mua, vì đất của em nhiều năng lượng, bước chân vào là thấy khoan khoái rồi".

"Em học những thứ này từ bao giờ?". "Em vừa làm vừa học. Trước đây đi mua đất em toàn phải mời chuyên gia phong thủy đi cùng. Rồi em học mót người ta". "Hiện em có nhiều đất không?". "Đất của em như nước sông, luôn luôn có và luôn luôn chảy, nếu tù đọng là chết". "Nhưng anh nghĩ cũng không nên tích lũy nhiều đất quá". "Chính xác. Sông nhiều nước quá thì vỡ bờ. Và vỡ bờ là thảm họa".

(Còn nữa)

Tiểu phẩm của Khánh Hoàng