Thăm hỏi, động viên gia đình hội viên phụ nữ có người thân thiệt mạng do lũ lụt

Xã hội 02/11/2020 - 17:49

Ngày 2/11, lãnh đạo Hội LHPN huyện Thanh Chương, Hội LHPN xã Võ Liệt, Hội LHPN xã Thanh An đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn với gia đình hội viên có người thân bị đuối nước do lũ lụt tại các vùng rốn lũ huyện Thanh Chương.

Thăm hỏi, động viên gia đình hội viên phụ nữ có người thân thiệt mạng do lũ lụt - ảnh 1

Đoàn đến thắp hương các nạn nhân thiệt mang do đuối nước

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, thắp hương và chia buồn với gia đình hội viên Nguyễn Thị Tịnh (SN 1968, trú tại thôn An Phú xã Thanh An). Gia đình chị Tịnh có con trai là Trần Công Thế (SN 1995) không may bị nước lũ cuốn trôi vào sáng ngày 30/10.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi gia đình hội viên Hoàng Thị Hương và hội viên Phan Thị Tâm (SN 1969) cùng trú ở thôn Hà Lương, xã Võ Liệt. Gia đình chị Hương và gia đình chị Tâm có 2 con là Trần Thị Trang (SN 2007) và Trần Thị Ngọc Ánh (SN 2006) trong lúc đi chơi không may bị nước lũ cuốn dẫn đến tử vong.

Tại gia đình, bà Đinh Thị Hân, Chủ tịch Hội LHPN huyện Thanh Chương, cùng các thành viên trong đoàn đã chia sẻ trước nỗi đau của gia đình; đồng thời động viên gia đình sớm vượt qua để tiếp tục tham gia lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Đình Nguyên