Thảm kịch Valentine: Yêu đơn phương, nam thanh niên đoạt mạng gái có chồng

Pháp Luật 19/05/2021 - 04:56

Ngày Valentine bị biến thành thảm kịch sau khi chàng trai đem lòng yêu một cô gái đã có chồng nhưng không được đáp lại.

Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .

Thảm kịch Valentine: Yêu đơn phương, nam thanh niên đoạt mạng gái có chồng - ảnh 1

Khu vực xảy ra sự việc.

Án mạng đúng ngày lễ tình yêu

Ngày Valentine hồi năm 2018 thực sự là tấn thảm kịch đổ ập xuống gia đình Priyanka (22 tuổi, Ấn Độ). Lúc 4h chiều ngày 14/2/2018, cô gái này bị tấn công dẫn đến tử vong ở một khu vực thuộc bang Uttarr Pradesh (Ấn Độ). Sự việc xảy ra khi cô đang trên đường trở về nhà.

Nghi phạm được xác định là Sachin Sharrma, 24 tuổi. Đối tượng này dùng rìu tấn công nạn nhân gây nên cái chết thương tâm. Sau khi gây ra vụ án mạng, nghi phạm đã tới đồn cảnh sát đầu thú, trong khi trên tay vẫn cầm theo chiếc rìu dính máu. Cảnh sát ngay lập tức bắt giữ Sachin.

Trước khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân từng phản ánh với cảnh sát về việc Sachin đang quấy rối với con gái mình.

Cảnh sát cho biết Sachin đã theo dõi nạn nhân từ trước đó. Phía gia đình nạn nhân cho hay, Sachin bắt đầu quáy rối nạn nhân qua điện thoại và cả gặp trực tiếp trong thời gian 10 ngày trước khi xảy ra án mạng.

Điều đáng nói là Priyanka đã kết hôn hồi tháng 4/2017, sau đó sống với nhà chồng. Tuy nhiên, cô gái này quay lại nơi gia đình mình đang sống để làm bài thi do cô muốn hoàn tất việc học để đi làm.

Cha của nạn nhân cho hay, Sachin và Priyanka không tiếp xúc với nhau trong quá khứ. Ông cho rằng việc Sachin có được số điện thoại của con gái mình là thông qua một người hàng xóm. Sau khi có số điện thoại, anh ta gọi điện và quấy rối cô gái từ khi cô từ nhà chồng về nhà bố mẹ đẻ. Chị gái của nạn nhân cho hay: "Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh ta".

Nói về con gái của mình, người cha đau xót cho hay,  Priyanka yêu thương mọi người, không có lòng hận thù. "Con bé là người dễ tha thứ. Ngay cả khi ai đó làm tổn thương hay khiến bản thân khóc, nếu họ nói điều gì ngọt ngào, con bé sẽ tha thứ", người cha chua xót tâm sự.

Nhập nhằng mối quan hệ 2 bên

Thảm kịch Valentine: Yêu đơn phương, nam thanh niên đoạt mạng gái có chồng - ảnh 2

Chân dung Sachin

Trong khi đó, gia cảnh của Sachin khá đặc biệt. Anh ta sống cùng cha và 2 người anh em khác. Sachin là anh cả trong 3 anh em. Em trai của Sachin bị rối loạn tâm thần còn đứa con út của gia đình vẫn đang đi học.

Cha của Sachin cho hay, con trai ông uống rượu thường xuyên. Thậm chí, anh ta không góp tiền sinh hoạt. Người cha kể, nếu kiếm được tiền, Sachin sẽ mua quần áo cho Priyanka và thậm chí mua cả điện thoại di động đắt tiền. Cha của nghi phạm tiết lộ thêm, Sachin và nạn nhân từng có quãng thời gian mặn nồng trong 3-4 năm trước khi cô gái kết hôn. 

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân lại phủ nhận điều này và cho rằng lời chia sẻ của cha nghi phạm là không đúng. Gia đình của Priyanka cho hay, tình cảm của Sachin chỉ là đơn phương. 

Trong khi đó, Sachin khai, hôm 9/2/2018, Priyanka gọi điện cho anh ta 4 lần. Cô gái này muốn gặp  Sachin. Tuy nhiên, khi anh đến gặp thì bị 4-6 người đàn ông tấn công và đánh đập. May mắn một vị bác sĩ đã phát hiện ra sự việc và gọi điện báo cảnh sát.  Đây cũng là lúc gia đình Priyanka cáo buộc Sachin quấy rối con gái mình. 

Theo Times, người thân nạn nhân cho biết, ngày 12/2/2018, Sachin gửi một tin nhắn kèm hình ảnh khẩu súng để đe dọa Priyanka. Dường như Sachin đã cầu hôn người tình của mình thêm lần nữa nhưng bị cô từ chối.

------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch tình đơn phương vào 13h ngày 16/2/2019.