Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura ưu đãi ''khủng'' tri ân khách hàng dịp sinh nhật

Thời trang 16/09/2020 - 16:44

Với mức giảm lên đến 80%++ tất cả dịch vụ cùng hàng trăm quà tặng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng, chương trình ''Sinh nhật Aura – nhận quà thả ga'' là chương trình được nhiều chị em phụ nữ tại HCM, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Cà Mau hưởng ứng nhiệt tình tháng 9 này.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura ưu đãi ''khủng'' tri ân khách hàng dịp sinh nhật - ảnh 1 Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura mang đến ưu đãi cực lớn kèm quà tặng cho 100% khách hàng đến đăng kí dịch vụ.

Là thương hiệu uy tín trong việc cung cấp dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng, Thẩm mỹ Aura vẫn không ngừng lớn mạnh và nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của hàng triệu chị em phụ nữ trong suốt nhiều năm qua bởi tiêu chí luôn đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Có những bước đi vững chắc từ nền tảng chất lượng, làm nghề tâm huyết, Aura đã được chào đón nhiệt tình từ quý khách hàng mọi vùng thị trường. Đến nay Aura đã đạt con số trên 1 triệu khách hàng với trên 97% khách hàng hài lòng, 93% khách hàng dùng dịch vụ trên 2 lần. Trong đó, Aura nhận được sự yêu mến đặc biệt của khách hàng với các dịch vụ nổi bật như trị nám, giảm béo, phun xăm…

Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura ưu đãi ''khủng'' tri ân khách hàng dịp sinh nhật - ảnh 2 Aura nhận được sự yêu mến đặc biệt của khách hàng với các dịch vụ nổi bật như trị nám, giảm béo, phun xăm…

Toàn bộ thành quả đó có được nhờ sự phục vụ chuyên nghiệp, lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Đây cũng là tôn chỉ quan trọng trong mọi hoạt động của AURA. Kết quả đó đã thúc đẩy sự lan tỏa tự nhiên đến hàng triệu khách hàng trên các thị trường mà AURA đặt chân tới.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 còn đang có những diễn biến phức tạp, hàng trăm khách hàng vẫn tin tưởng – lựa chọn làm đẹp tại Aura, bởi Aura luôn đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, với những dịch vụ tiện ích.

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua, nhân dịp này, Thẩm mỹ Aura dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt từ 10/9 đến 20/9/2020. Theo đó, tất cả khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ tại Hệ thống TMV Aura trên 7 chi nhánh toàn quốc đều nhận được suất thẩm mỹ miễn phí trị giá 2,6 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng tham gia còn có cơ hội bốc thăm để nhận được các phần quá giá trị lớn bao gồm: xe máy điện Honda trị giá 23 triệu, dây chuyền vàng trị giá 15 triệu, voucher dịch vụ trị giá 40 triệu… Đặc biệt, cũng trong sự kiện lần này, tất cả các dịch vụ hot nhất như giảm béo, trị nám, phun xăm…đều được giảm sâu tới 80%.

Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura ưu đãi ''khủng'' tri ân khách hàng dịp sinh nhật - ảnh 3 Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura ưu đãi ''khủng'' tri ân khách hàng dịp sinh nhật - ảnh 4 Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura ưu đãi ''khủng'' tri ân khách hàng dịp sinh nhật - ảnh 5 Khách hàng tham gia có cơ hội bốc thăm để nhận được các phần quá giá trị lớn.

Bà Nguyễn Ngọc Bảo Trâm – người sáng lập Thẩm mỹ viện Aura cho biết: “Sự tin yêu và hài lòng của khách hàng chính là động lực thôi thúc chúng tôi tiếp tục hành trình tạo nên những giá trị khác biệt. Với tâm huyết và những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên, Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Aura cam kết sẽ tiếp tực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, luôn là lựa chọn đáng tin cậy, xứng đáng với sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng khi trao gửi nhan sắc, vóc dáng.”

Thẩm Mỹ Quốc Tế Aura ưu đãi ''khủng'' tri ân khách hàng dịp sinh nhật - ảnh 6 Bà Nguyễn Ngọc Bảo Trâm – người sáng lập Thẩm mỹ viện Aura.

Sở hữu không gian sang trọng, chuyên nghiệp cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Aura hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới, trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu của phái đẹp.

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Aura

Đặt hẹn: 0899.276.999, Hotline: 0833.08.2222

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienquocteaura

Website: https://thammyaura.vn/