Than Qảng Ninh thua Hà Nội FC 0-4 trên sân Hàng Đẫy

Thể thao 12/04/2021 - 00:55

Tối 11/4, Than Quảng Ninh đã có trận gặp Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ Vòng 9, Vleague 2021.i 11/4, Than Quảng Ninh đã có trận gặp Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ

Than Qảng Ninh thua Hà Nội FC 0-4 trên sân Hàng Đẫy - ảnh 1

Than Quảng Ninh thua 0-4 trên sân của Hà Nội FC.

Bước vào trận đấu, Hà Nội FC nhanh chóng cụ thể hóa quyết tâm và lợi thế sân nhà bằng 2 bàn thắng ở các phút thứ 2 và 18 do công của Ngân Văn Đại và Quang Hải. Tiếp đà hưng phấn, Hà Nội tiếp tục ghi thêm bàn thắng ở phút thứ 23 do công của hậu vệ Lê Văn Xuân và tiếp tục nâng tỷ số lên 4-0 do công của Geovane ở phút 45+2. Sau pha phản công tiền đạo này bình tĩnh hãm bóng, khiến thủ thành Quảng Ninh bị lỡ trớn rồi dứt điểm vào lưới trống để ghi bàn thứ tư cho đội chủ nhà.

Bước vào hiệp 2, sau khi dẫn trước với tỷ số 4-0, Hà Nội đá chậm chắc. Trong khi đó sức tấn công và các bài tấn công của Than Quảng Ninh lại không đủ sắc để khoan thủng hàng phòng ngự của đối phương. Và Hà Nội vẫn có những pha tổ chức tấn công bài bàn về phía khung thành Than Quảng Ninh. Lối đá thiếu lửa, dù nỗ lực nhưng những phút cuối trận Than Quảng Ninh cũng không tìm được bàn danh dự cho mình, rời sân Hàng Đẫy với tỷ số 0-4.

Hà Phong