Thần thú đại diện may mắn của bạn: Sói bảo vệ người sinh vào thứ Ba

Giới trẻ 11/07/2020 - 10:21

Ngay từ thời cổ đại, do con người chưa khám phá ra ba ngôi sao là Hải Vương, Thiên Vương và Diêm Vương nên chiêm tinh học chỉ nhìn nhận 7 hành tinh tồn tại. Và cũng vì lẽ đó mà thời bấy giờ con người đã xây dựng mô hình một tuần gồm có 7 ngày, và mỗi ngày trong tuần sẽ được một vị thần cai quản.

Còn theo chiêm tinh học, 7 ngày trong tuần đều được một thần thú khác nhau đại diện và cai quản. Để biết mình được loài linh thú nào đại diện thì hãy xem ngày sinh của mình thuộc thứ mấy trong tuần rồi cùng xem thông tin bên dưới nhé!

Thần thú đại diện may mắn của bạn: Sói bảo vệ người sinh vào thứ Ba - ảnh 1
Để biết mình được loài linh thú nào đại diện thì hãy xem ngày sinh của mình thuộc thứ mấy trong tuần rồi cùng xem đáp án bên dưới nhé! Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thứ Hai: Nai

Chiêm tinh học cho rằng, nếu chào đời vào ngày thứ Hai thì nai sẽ là loài vật và cũng là thần thú đại diện cho bạn. Theo thần thoại Hy Lạp, nai được xem là loài vật đại diện cho những bí ẩn của thế giới tự nhiên và cũng là con vật linh thiêng của nữ thần Artemis.

Cũng vì lẽ đó nên nếu ngày sinh của bạn trùng với ngày thứ Hai thì bạn sẽ có một sức mạnh thần bí ẩn sâu bên trong mình cùng sự dịu dàng, nhẹ nhàng, cao quý và quyến rũ. Ngoài ra, nai cũng được cho là thần thú giúp bạn tận dụng tối đa sự cuốn hút của mình để đạt được những điều mà bản thân mong ước, đồng thời nuôi dưỡng trực giác của bạn.

Thứ Ba: Sói

Nếu sinh vào thứ Ba thì chó sói – loài vật với đặc trưng là rất ranh mãnh và dũng cảm – sẽ là thần thú đại diện cho bạn. Trong thần thoại, sói là loài thú đại diện cho thần Ares – một vị thần chiến tranh, thế nên con vật này cũng tượng trưng cho tinh thần ngoan cường, tự lực và sự can đảm.

Bên cạnh đó, sói sẽ mang đến cho bạn sự vững vàng và điềm tĩnh khi phải đối mặt với những tình huống nguy nan bởi thần thú này luôn có khả năng kiểm soát rất tốt nỗi sợ hãi. Song song đó, loài vật đại diện cho ngày sinh này của bạn cũng giúp bảo vệ bạn về mặt tâm linh.

Thần thú đại diện may mắn của bạn: Sói bảo vệ người sinh vào thứ Ba - ảnh 2
Nếu sinh vào thứ Ba thì chó sói – loài vật với đặc trưng là rất ranh mãnh và dũng cảm – sẽ là thần thú đại diện cho bạn. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thứ Tư: Thỏ rừng

Nếu chào đời vào ngày thứ Tư trong tuần thì thỏ rừng chính là thần thú đại diện và ban phước lành cho bạn. Trong thần thoại, thỏ rừng là con vật linh thiêng của thần Hermes – vị thần của thương mại, du lịch và giao tiếp. Và nhờ sở hữu tinh thần cảnh giác rất cao độ nên thỏ rừng còn rất nhanh nhẹn và có khả năng phản xạ tốt.

Và nếu được thần thú này cai quản thì có thể bạn sẽ được sở hữu sự nhanh nhẹn, mạnh mẽ và óc sáng tạo cao như loài vật này. Song song đó, thỏ rừng cũng sẽ mang đến cho bạn một trực giác nhạy bén và sự thịnh vượng cùng những nhận thức khá sâu sắc về thế giới tâm linh.

Thứ Năm: Đại bàng

Nếu chào đời vào ngày thứ Năm thì bạn sẽ được đại diện bởi đại bàng – loài vật sở hữu tầm nhìn xa trông rộng và đôi mắt rất tinh anh. Trong thần thoại Hy Lạp, đại bàng chính là loài vật đại diện cho vị thần Zeus – vị vua của các vị thần.

Nhờ thế nên đại bàng sẽ mang đến cho bạn một tầm nhìn đa chiều, toàn cảnh nhưng cũng không thiếu phần sâu sắc. Đồng thời, thần thú này cũng sẽ giúp bạn nhận thức rõ những thách thức và cơ hội trước mắt để không bỏ lỡ thời cơ tốt trong đời.

Thần thú đại diện may mắn của bạn: Sói bảo vệ người sinh vào thứ Ba - ảnh 3
Nếu chào đời vào ngày thứ Năm thì bạn sẽ được đại diện bởi đại bàng – loài vật sở hữu tầm nhìn xa trông rộng và đôi mắt rất tinh anh. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Thứ Sáu: Bồ câu

Chiêm tinh học cho rằng, nếu sinh vào thứ Sáu thì những chú bồ câu – loài vật tượng trưng cho hòa bình, niềm hi vọng và cũng được xem là loài vật có thể mang đến tình yêu thương cho con người – là thần thú đại diện cho bạn. Còn trong thần thoại, loài chim này là loài vật linh thiêng của thần Aphrodite – vị nữ thần của sắc đẹp và tình yêu.

Ngoài ra, bồ câu còn được xem là thần thú mang lại nguồn năng lượng, sự đổi mới và giúp bạn thanh lọc những điều vẩn đục trong thế giới tâm linh của mình. Bên cạnh đó, thần thú này còn giúp bạn luôn lạc quan, tích cực và yêu thương bản thân mình hơn.

Thứ Bảy: Rắn

Loài rắn sẽ là thần thú cai quản và đại diện cho bạn nếu bạn là người chào đời vào thứ Bảy trong tuần. Trong thần thoại Hy Lạp, loài vật này còn là linh thú đại diện cho thần Kronus – vị thần của thời gian.

Loài thần thú này tượng trưng cho sự khôn ngoan, bình tĩnh cùng tinh thần chiến đấu với nỗi sợ hãi rất mạnh mẽ. Song song đó, loài vật này cũng mang đến cho bạn một trực giác rất nhạy bén và trí tuệ tinh anh.

Thần thú đại diện may mắn của bạn: Sói bảo vệ người sinh vào thứ Ba - ảnh 4
Rắn sẽ là thần thú cai quản và đại diện cho bạn nếu bạn là người chào đời vào thứ Bảy trong tuần. Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Chủ Nhật: Cá heo

Nếu là người sinh vào ngày Chủ Nhật thì bạn sẽ được cá heo đại diện cho ngày sinh của bạn. Ngoài đặc trưng là sự vui tươi thì cá heo còn là loài vật đại diện cho thần Apollo – một vị thần cai quản nghệ thuật, tình yêu, thể thao và trí tuệ.

Bên cạnh sự tươi vui thì cá heo còn được xem là loài vật rất lanh lợi, thông minh, đặc biệt là chúng có khả năng nhận thức rất tốt những gì thuộc về thế giới siêu nhiên vô hình. Thần thú này cũng sẽ giúp mang đến cho bạn sự sáng tạo vô biên cùng tinh thần lạc quan và kỹ năng giao tiếp rất tuyệt vời.

Tất nhiên những thông tin chiêm tinh học và ngày sinh như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Chia sẻ