"Thần tốc" như Hương Giang: Sáng có tin cắt hợp đồng, trưa tuyên bố đáp trả antifan, tối có luôn show để ra mắt

Giải trí 31/10/2020 - 00:50

"Hương Giang nói nhiều thật, nhưng mà Giang làm được", chỉ có điều là khán giả cũng như các antifan không ngờ cô lại làm nhanh đến vậy.

2 ngày gần đây, Hương Giang bỗng tiếp tục trở thành cái tên dậy sóng cộng đồng mạng. Tuy nhiên, khác với lần đăng quang Hoa hậu Chuyển giới, series ADODDA giành top 1 trending hay mối tình công khai với chàng Việt kiều Matt Liu, "tiếng vang" lần này của Hương Giang lại không phải là tiếng tốt.

Chuyện bắt đầu từ khi một group cộng đồng anti Hương Giang bỗng dưng được mọc lên và trong thời gian ngắn đã thu hút được gần 120 nghìn thành viên. Đủ loại phốt, thái độ, từng hành động gây khó chịu của Hương Giang bị đào bới, làn sóng tẩy chay kèm hashtag... được dấy một cách mạnh mẽ khó lường. Cuộc "tấn công" ảnh hưởng không chỉ đến khổ chủ mà còn liên luỵ đến cả các chương trình cô tham gia, đặc biệt là Chị Em Chúng Mình - show đang lên sóng gần nhất, hay các nhãn hàng mà cô làm đại diện.

Việc một nhóm anti phát triển nhanh và ảnh hưởng mạnh đến vậy đúng từ trước đến nay chưa có tiền lệ ở Vbiz. Không ít người cho rằng sự kiện này chắc cũng sẽ chìm xuồng nhanh thôi khi có các ồn ào khác nổ ra. Hương Giang lại là gương mặt luôn làm lơ antifan, thậm chí cô còn từng tuyên bố: "Tôi có rất nhiều antifan nhưng với tôi antifan giống một cái gì đó thư giãn. Tôi không áp lực gì với họ... Tôi thấy, họ mới là những người đáng thương nhất. Cuộc sống của họ chẳng có gì nên cứ quanh quẩn với những công việc mà họ tưởng sẽ khiến tôi đau khổ. Nhưng tôi không quan tâm. Tôi không có gì phải sợ hết".

Thế nhưng, có lẽ trong lúc nhiều khán giả vẫn chưa bắt kịp được diễn biến sự việc thì Hương Giang ngay lập tức dành hẳn 1 bài đăng đáp trả cực dài vào lúc 2h trưa ngày 30/10, điều khá khác lạ với cách hành động của Hoa hậu Chuyển giới từ trước tới nay.

Trong đó, nàng Hậu gay gắt đáp "dằn mặt" antifan: "Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp luật!".

Nàng Hậu cùng công an đến tận nhà antifan lập biên bản

Sau bài đăng khẳng định quan điểm về antifan, tối cùng ngày, Hoa hậu khiến dân tình ngỡ ngàng khi đăng tải hình ảnh làm việc cùng cơ quan chức năng. Đỉnh điểm chính là việc ra mắt show mới dựa trên chủ đề nóng lần này - antifan!

Không biết vô tình hay hữu ý nhưng sự ra đời của Sao Trò Chuyện Cùng Antifan ngay tại thời điểm này, việc tận dụng quảng bá giữa tâm bão, cách xử lý đầy chủ động, những sự kiện nối tiếp nhau nhanh đến khó đoán cũng phần nào khiến khán giả, hoặc ngay chính antifan phải nhìn nhau và hoang mang!

"Hương Giang nói nhiều thật, nhưng mà Giang làm được", chỉ có điều là khán giả cũng như các antifan không ngờ cô lại làm nhanh đến vậy. Buổi trưa mới công bố quyết không tha cho antifan thì ngay tối cùng ngày, Hương Giang chính thức thông báo ra mắt series Sao Kết Bạn Cùng Antifan với tập 1 lên sóng vào đúng 19h ngày mai.

Ai cũng biết Hương Giang là một trong những nghệ sĩ chịu khó "cày" nhất showbiz nhưng việc cô chuẩn bị hẳn một series dành cho antifan cực "thần tốc" ngay giữa tâm bão thì quả thật không ai ngờ tới. Không một ai biết series này được quay vào thời gian nào trừ ê-kíp Hương Giang. Điều nhá hàng duy nhất là series này "rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng". Thôi thì chờ đến mai để biết thêm vậy!

Ảnh: Internet