Thần đồng AOE Việt hạ gục lão tướng AOE Trung Quốc

Công nghệ 21/01/2012 - 08:04

Chủ Guidl Siêu Tinh năm nay đã bước sang tuổi 32 nhưng với niềm đam mê cháy bỏng của mình, game thủ MU vẫn cùng với Thần Đồng AOE Việt một trận đấu hấp dẫn.

no image
Thần đồng AOE Việt hạ gục lão tướng AOE Trung Quốc
Thứ Bẩy, 21/01/2012, 07:00 AM (GMT+7)
Chủ Guidl Siêu Tinh năm nay đã bước sang tuổi 32 nhưng với niềm đam mê cháy bỏng của mình, game thủ MU vẫn cùng với Thần Đồng AOE Việt một trận đấu hấp dẫn.

Giới hạn về tuổi tác không ảnh hưởng nhiều tới phong độ thi đấu của game thủ MU, vẫn được đánh giá rất cao trên sở trường cung R của các game thủ Trung Quốc vì thế rõ ràng đây không phải là 1 trận đấu dễ dàng cho CSDN. Khởi đầu không tốt với 3 trận đấu nhà khá nghiệt, game thủ MU đã không thể hiện được hình ảnh của các game thủ Trung Quốc trên sở trường cung R của mình.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Tới lúc này thì rõ ràng nhiều khán giả cho rằng game thủ MU quá yếu và không thể chống đỡ lại được Thần đồng trẻ tuổi của chúng ta nhưng diễn biến của buổi giao hữu còn nhiều bước ngoặt ở những trận đấu tiếp theo.

Bị dẫn 3-0 chóng vánh có vẻ như đã làm cho game thủ MU cảm thấy nóng máy và liên tiếp ép Chimsedinang vào thế bị động và bị dồn ép, sau những màn điều cung R đẹp mắt làm mãn nhãn khán giả theo dõi, những cuộc đấu trí bằng những turn đi quân ảo điệu thì tỉ số được rút ngắn xuống còn 2-3 cho game thủ MU.

Chimsedinang đã bất ngờ trước sự vùng lên mạnh mẽ của đối thủ, và rõ ràng trong 2 trận thua này, khán giả có thể nhìn thấy rõ sự chủ quan của Chimsedinang, những turn quân lỗi nhiều hơn, khả năng móc máy nhà đối phương giảm đáng kể, và chỉ như vậy là đủ để Chủ Guidl Siêu Tinh thể hiện được phẩm chất vốn có của mình. Nhìn game thủ MU thi đấu 2 trận đấu rất hay thì khán giả đã không còn nhận ra hình ảnh MU trong 3 trận đấu đầu tiên nữa, ép đời chuẩn, sóc quân đều, phát triển to và đặc biệt là khả năng điều R thượng hạng cũng như nhãn quan chiến thuật tốt với những pha đi quân và đứng quân như đọc được suy nghĩ của đối thủ.

no image

Trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Chimsedinang đã không làm nười hâm mộ cảm thấy thất vọng với liền 3 trận thắng để ấn định tỉ số 5-2 trong 1 ngày giao hữu Việt - Trung đầy ý nghĩa. Như bắt được bài của đối thủ, CSDN đã thể hiện lối đánh nhanh, đẹp mắt bằng màn tốc chiến tốc thắng không cho game thủ MU cơ hội lội ngược dòng nước. Đây mới chính là CSDN mà khán giả chờ đợi, đây mới là hình ảnh đẹp nhất trong lòng người hâm mộ... CSDN cần phát huy nhiều hơn những sở trường của mình như tấn công cống hiến, thao tác tuyệt vời cùng với những khả năng ép đời và điều quân ảo điệu để hình ảnh của CSDN ngày càng đẹp hơn trong lòng khán giả và người hâm mộ. Hàng nghìn khán giả luôn mong muốn những chiến thắng đẹp mắt của CSDN mỗi khi Thần đồng AOE Việt cầm chuột thi đấu, đặc biệt là thi đấu với các game thủ Trung Quốc.

Có thể coi đây là cuộc gặp gỡ của 2 thế hệ trong Game AOE, tuổi đời của game thủ MU đúng bằng gấp đôi tuổi của Thần đồng AOE Việt. Nhưng rõ ràng trong game thì không ai có thể nói trước được kết quả, Chimsedinang đã để lộ nhiều hơn những khuyết điểm của mình dù cho kết quả vẫn nghiêng hẳn về Chimsedinang. Đây có lẽ sẽ là những bài học tiếp theo để CSDN hoàn thiện khả năng của mình, dù đang đứng trên đỉnh cao của AOE Việt nhưng chắc chắn với đức tính ham học hỏi và tư chất của 1 cậu bé 16 tuổi thông mình, CSDN sẽ lợi hại hơn trong những lần trở lại sắp tới. Cộng đồng AOE Việt đang dõi theo từng bước đi của Thần đồng AOE Việt và mong rằng một ngày không xa trong tương lai thì CSDN sẽ sang bằng AOE Trung Quốc.

Xem thêm chủ đề: Chimsedinang, CSDN, Chimsedinang vs MU, than dong AOE Viet, de che Viet, de che, AOE

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

AOE Việt – Trung: Cuộc chiến giữa những Thần Đồng

Trận đấu kinh điển nhất trong lịch sử AOE Việt Nam

Tổng kết AOE Việt 2011: Ngày mai tươi sáng

G_Hải Chì (24H.COM.VN)